เทคโนโลยี

Ayaneo FLIP เปิดให้ทำการสั่งซื้ออย่างเป็นทางการ

พร้อมจัดส่งภายในเดือนมีนาคม 2024 เป็นต้นไป

เตรียมพร้อมกันเอาไว้ได้เลยสำหรับใครที่กำลังอยากได้เครื่องเล่นเกมทางเลือกอย่าง Ayaneo FLIP ซึ่งมพร้อมกับการใช้งาน 2 รูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบหน้าจอแสดงผลแบบคู่หรือจะเป็นการใช้งานพร้อมคีย์บอร์ด ในตอนนี้ได้มีการเปิดเผยสเปคของตัวเครื่องออกมาให้เราทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จากข้อมูลน้ำหนักของตัวเครื่องอยู่ที่ 650 กรัม พร้อมกับการใช้งานชิปเซ็ต AMD Ryzen 7 7840U และ 8840U รองรับการใช้งาน Ryzen AI พร้อมกับชิปกราฟิกที่ใช้งาน Radeon 780M LPDDR5X รองรับการใช้งานที่เก็บข้อมูลแบบ PCIe 4.0 SSD และแบตเตอรี่ขนาด 45Wh

image 259

จุดที่แตกต่างของทั้งสองรุ่นในรุ่นอย่าง FLIP KB จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลด้านบนและด้านล่างเป็นคีย์บอร์ดให้ใช้งาน ขณะที่ FLIP DS มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลทั้งด้านบนและด้านล่าง ตามชื่อที่เราอาจคุ้นเคยกับเครื่องเล่นเกมชื่อดังที่ผ่านมา พร้อมระบบ vapor chamber ซึ่งจะมีพื้นที่ในการระบายความร้อนที่ใหญ่เป็นพิเศษ รองรับ OCuLink 64Gbps และ USB-C

ราคาของ FLIP KB เริ่มต้นที่ $699 ได้สเปค Ryzen 7 7840U 16/512GB ขณะที่ FLIP DS จะเพิ่มราคาขึ้นมาอยู่ที่ $739 พร้อมตัวเลือกในการปรับแต่งที่หลากหลายอย่างเช่นแรม 64GB ที่เก็บข้อมูล 2TB เตรียมจัดส่งในเดือนมีนาคมเป็นต้นไป

ที่มา
Notebookcheck

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button