เทคโนโลยี

Apple อาจเปิดตัว iPad และ MacBook Air รุ่นใหม่ในเดือนมีนาคมนี้

เปลี่ยนแปลงการออกแบบใหม่สำหรับ iPad Pro

เตรียมพร้อมรับการมาถึงของอุปกรณ์จากทาง Apple รุ่นใหม่กันได้เลย ตามรายงานที่น่าเชื่อถือจาก Mark Gurman แห่ง Bloomberg เมื่อเขาได้ให้ข้อมูลว่าทางบริษัทเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัว iPad และ Mac รุ่นใหม่ภายในช่วงเดือนมีนาคมนี้

เริ่มกันที่ iPad Pro ที่คาดว่าจะมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่ก้าวกระโดดมากที่สุดที่เคยมีการเปิดตัวมาโดยเน้นไปที่การออกแบบเครื่องใหม่ ขณะเดียวกัน iPad Air จะมีตัวเลือกหน้าจอที่ใหญ่กว่าเดิม รองรับการใช้งาน Face ID ในแนวนอน และฟีเจอร์ที่รองรับการใช้งานในด้าน multitasking มากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับ MacBook Air 13 นิ้วที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในแง่ของตัวเครื่องด้วยเช่นกัน

image 450

ขณะเดียวกัน MacBook Air 15 นิ้วจะได้รับการเปลี่ยนแปลงในสเปคภายในที่มีโอกาสได้ใช้งานชิปเซ็ต M3 มีหน้าจอที่ขนาดใหญ่ขึ้นเป็นตัวเลือกให้ผู้ใช้งาน รองรับการใช้งานร่วมกับระบบของ Apple ในภาพรวมที่ดียิ่งขึ้น ในส่วนของอุปกรณ์เสริมอย่าง Magic Keyboards และ Apple Pencils อยู่ในระหว่างการพัฒนา

ใครที่กำลังรอคอยการมาถึงของ iPad รุ่นใหม่เตรียมพร้อมกันเอาไว้ได้เลย แต่สำหรับใครที่คาดหวังจะได้เห็น iPad mini รุ่นใหม่เปิดตัวออกมาในช่วงนี้ คงต้องรอกันต่อไปเนื่องจากยังคงไม่มีข้อมูลถูกนำเสนอออกมาจากแหล่งที่น่าเชื่อถือได้

ที่มา
bloomberg

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button