สกู๊ปพิเศษ

5 ความประทับใจในกิจกรรม Pokémon GO – GO FEST 2023: ทั่วโลก

หนึ่งในอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่ที่คุณจะได้พบกับโปเกมอนกว่า 70 ชนิดและเทรนเนอร์จากทั่วโลก

ในงานอีเวนต์ Pokémon GO – GO FEST 2023: ทั่วโลกในวันที่ 26-27 สิงหาคม 2023 ที่ผ่านมาก็เป็นอีกหนึ่งอีเวนต์ใหญ่ที่ถูกจัดขึ้นภายในเกมชื่อดัง โดยเกมนี้เราจะได้ออกผจญภัยกับเทรนเนอร์นับล้านคนจากทั่วโลกและโปเกมอนกว่า 70 ชนิด ที่จะมาปรากฏตัวในในระหว่างอีเวนต์นี้

และในโอกาสนี้ผู้เขียนก็ได้มีโอกาสเข้าร่วมอีเวนต์ดังกล่าวแล้ว และก็ไม่พลาดที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ความประทับใจจากการร่วมกิจกรรมนี้ให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ

1. เข้าร่วมได้ฟรี ถ้าเสียเงินก็มีสิทธิ์พิเศษเพิ่มขึ้น

image 1127

สิ่งแรกที่ผู้เขียนรู้สึกโอเคมาก ๆ ก็คือการเข้าร่วมกิจกรรมที่ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์เข้าร่วมสนุกในอีเวนต์นี้แบบไม่ต้องเสียเงิน ซึ่งถือว่าเป็นอีเวนต์ที่เปิดกว้างมาก ๆ สำหรับผู้เล่น Pokémon GO ทั่วโลก โดยภายในอีเวนต์นี้ก็จะมีโปเกมอนพิเศษให้ได้จับกันมากมาย รวมไปถึงมีการพัฒนาร่างโปเกมอนเพื่อรับท่าพิเศษ และกิจกรรมที่ทำพร้อมกันทั่วโลก แต่ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นที่ต้องการเข้าถึงเนื้อหาและรางวัลพิเศษเพิ่มเติมก็สามารถซื้อบัตรผ่านเข้าร่วมกิจกรรมได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกแบบไหน ไปเวย์นั้นได้เลย

2. กิจกรรมที่ร่วมทำกันทั้งโลก

image 1126

นอกเหนือจากโปเกมอนพิเศษ ระบบพิเศษต่าง ๆ มากมายแล้วอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจอย่างมากก็คือภารกิจภายในเกมนี้เป็นภารกิจแบบที่พร้อมกันทั่วโลกเพื่อรับโบนัสพิเศษแบบจำกัดเวลา ตัวอย่างเช่นเทรนเนอร์ทั่วโลกร่วมกันจับโปเกมอนให้ได้ 6,502,023 ตัว ซึ่งจะมีการขึ้นเลยว่าเราจับไปได้กี่ตัว และเทรนเนอร์ทั่วโลกช่วยกันจับไปได้กี่ตัวแล้ว ซึ่งภารกิจทั่วโลกนี้มีมากมายหลายแบบ ทำให้การทำกิจกรรมนี้น่าสนใจมากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัวเลยครับ

3. โบนัสเจ๋ง ๆ เพียบ

image 1125

ภายในอีเวนต์นี้ยังมีโบนัสพิเศษเกิดขึ้นอีกมากมาย ซึ่งโบนัสนี้จะมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในการเล่นอีเวนต์นี้อยู่ไม่น้อย เช่น อุปกรณ์ปล่อยลัวร์ที่ใช้งานจะเพิ่มเวลาเป็นใช้งานได้ยาวนานถึง 1 ชั่วโมง ทำให้เราล่อโปเกมอนออกมาได้มากขึ้น, การทำดาเมจในการ Raid x2 เพื่อเราเข้าร่วมกิจกรรมกับเพื่อน, Remote Raid ได้ฟรี ๆ ในช่วงกิจกรรม เรียกได้ว่าโบนัสทั้งหมดนี้ถูกทำออกมาได้น่าสนใจมาก ๆ ครับ

4. แจกสติกเกอร์เพียบ!

image 1124

ผู้เล่นที่ชื่นชอบการส่งโปสการ์ดพร้อมติดสติ๊กเกอร์ไปด้วยอย่างผู้เขียนจะต้องประทับใจในอีเวนต์นี้แบบสุด ๆ เพราะว่าในอีเวนต์นี้จะแจกสติ๊กเกอร์ให้เราได้ไปใช้งานกันฟรี ๆ เพียงแค่หมุนเสา PokeStop โดยผู้เล่นจะได้รับสติกเกอร์ธีม Pokémon GO Fest 2023 ไปใช้งานจำนวนมาก ซึ่งหากใครขาดแคลนสติ๊กเกอร์ล่ะก็คุ้มค่าแน่นอน

5. ภารกิจภายในเกมที่ท้าทายระดับกำลังพอดี

image 1123

สำหรับผู้เล่นที่ซื้อบัตรผ่านก็จะได้พบกับภารกิจพิเศษให้ได้ทำกัน ซึ่งผู้เขียนยอมรับเลยว่าภารกิจในรอบนี้ไม่ยากจนเกินไป โดยภารกิจส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับการเดิน, ฟักไข่, เสริมแกร่งโปเกมอน ซึ่งทั้งหมดนี้ผู้เล่นสามารถทำภารกิจทั้งหมดครบถ้วนได้ภายในวันเดียวเลยครับ

ทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ความประทับใจในกิจกรรม Pokémon GO – GO FEST 2023: ทั่วโลก ที่ผู้เขียนได้หยิบมานำเสนอครับ หากผู้อ่านคนใดมีความประทับใจอื่น ๆ ก็สามารถมาคอมเมนต์บอกเล่ากันได้เลยครับ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button