สกู๊ปพิเศษ

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.

รับประกันว่าถูกใจเหล่าเกมเมอร์กันอีกเช่นเคย !

ต้อนรับเดือน พ.ค. กับเกมมือถือล็อตใหม่ รับประกันว่าถูกเหล่าเกมเมอร์กันอีกเช่นเคย ! ♥  โดยเดือนนี้ก็มีทั้งเกมสมัยเด็กและเกมที่ทำมาจากซีรีส์ยอดฮิต เช่น Peridot​ เกม Tamagotchi อีกหนึ่งเกมในตำนานที่กลับมาในรูปแบบเกมมือถือ VR และ LoTR: Heroes of Middle-earth เกมที่สร้างจากวรรณกรรม “The Lord of the Rings” และ DanMachi BATTLE CHRONICLE เกมมือถือ ARPG ใหม่ล่าสุด จาก IP ดังเรื่อง ”มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน”

เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ก็อย่าลืมเตรียมความพร้อม เคลียร์พื้นที่มือถือของเพื่อน ๆ รอไว้เลย ! โดยทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตเกมมือถือตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~ ♥

Peridot

image 1390

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

Peridot เกมจำลองสัตว์เลี้ยงแบบสแตนด์อโลน ดูแลและเลี้ยงเหล่า Peridot ให้โตขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยพวกน้อง ๆ อาหารและสถานที่ทำรัง จากนั้นปล่อยให้น้อง ๆ ใช้ชีวิตตามธรรมชาติ แต่ถ้าหากผู้เล่นคนใดผูกพันกับเจ้า Peridot ที่เลี้ยงมา เราก็สามารถเรียกสัตว์เลี้ยงเหล่านี้กลับมาหาเราได้เสมอแม้ว่าเราจะปล่อยคืนสู่ธรรมชาติแล้วก็ตาม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

LoTR: Heroes of Middle-earth

image 1398

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

LoTR: Heroes of Middle-earth เกมมือถือ RPG ที่ดัดแปลงจาก IP ดัง The Lord of the Rings เจ้าของผลงาน J.R.R. Tolkien ดื่มด่ำเรื่องราวแหวนใหม่ที่ถูกค้นพบใน Middle-earth  ร่วมทีมกับเอลฟ์ พ่อมด คนแคระ ก๊อบลิน ฮอบบิท และอีกมากมาย สร้างทีมด้วยตัวละครแฟนตาซีที่คุณชื่นชอบจาก The Lord of the Rings เช่น Frodo Baggins & Éowyn สนุกกับการต่อสู้ PvP และ PVE พร้อมผจญภัยไปทั่วมิดเดิลเอิร์ธ เข้าร่วมมิตรภาพและสร้างกิลด์เพื่อช่วยต่อสู้กับศัตรู

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

SEAL M 

image 1399

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

SEAL M เป็นเกมมือถือที่ถูกสร้างมาจาก IP ดังระดับตำนาน SEAL ONLINE ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยมาอย่างยาวนานกว่า 14 ปี แล้วยังได้สตูดิโอเจ้าของ IP อย่าง PLAYWITH GAMES เป็นผู้รับผิดชอบพัฒนาเกมอีกด้วย ทำให้เรียกได้ว่ายก DNA เกมจากเกมออนไลน์ สู่มือถืออย่างแท้จริง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

DanMachi BATTLE CHRONICLE

image 1400

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 พ.ค.

สโตร์ : ต่างประเทศ

DanMachi BATTLE CHRONICLE เกมมือถือ ARPG ใหม่ล่าสุดสำหรับซีรีส์อนิเมะยอดนิยม “มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon)” สัมผัสโลกของ Danmachi ในรูปแบบ 3 มิติพร้อมบทสนทนาที่มีชีวิตชีวาเสียงคุณภาพเหมือนหลุดออกมาจากอนิเมะ! พร้อมทั้งให้คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และฉากพิเศษเฉพาะในเกมที่วาดในมุมที่แตกต่างจากอนิเมะโดยสิ้นเชิง !

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Aether Gazer

image 1401

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

Aether Gazer เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิก 3 มิติสวยงาม ที่ผู้เล่นจะได้ใช้ความรู้เกี่ยวกับเซ็ตสกิลของตัวละครแต่ละตัวในระหว่างการต่อสู้ ใช้การเพิ่มพลังเพื่อสร้างคอมโบ และปรับแต่งทีมเพื่อปลดปล่อยพลัง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Laid-Back Camp All -in -one

image 1402

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

Laid-Back Camp All -in -one เกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากมังงะและแอนิเมชั่นชื่อดังของญี่ปุ่นแนวชีวิตประจำวันที่บอกเล่าเรื่องราวการตั้งแคมป์ในญี่ปุ่นของสาวๆ เพื่อชื่นชมธรรมชาติ ถือว่าเป็นเกมมือถือตัวแรกของแฟรนไชส์นี้ หากใครเป็นแฟนตัวยงของแอนิเมชั่นดังกล่าวบอกได้เลยว่าห้ามพลาด ! ซึ่งขณะนี้ได้เปิดตัวเว็บไซต์และทวิตเตอร์ทางการเป็นที่เรียบร้อย หากใครสนใจก็สามารถแวะไปติดตามกันได้ 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Legend of Keepers

image 1403

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

Legend of Keepers เป็นเกมที่ผสมผสานกันระหว่าง Roguelite และการบริหารดันเจี้ยน ซึ่งคุณจะได้รับบทผู้จัดการดันเจี้ยนในพื้นที่สุดแฟนตาซี จ้างมอนสเตอร์ สร้างกับดัก บริหารงบประมาณทรัพยากรอย่างชาญฉลาด เพื่อเอาชนะฮีโร่ที่เข้ามายังดันเจี้ยน เพื่อจะชิงสมบัติของคุณ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button