สโตร์ไทย

Laid-Back Camp All -in -one เปิดให้ลงทะเบียนบนสโตร์ไทยแล้วทั้ง iOS/Android

เกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากแอนิเมชั่น แนวชีวิตประจำวัน ตั้งแคมป์สบาย ๆ สไตล์สาวน้อยโลลิ

หลังจากที่เปิดตัวบนสโตร์นอกไปก่อนหน้านี้  ก็มีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ชาวไทยแล้ว เมื่อ enish Inc. ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่างหหน้าบนสโตร์ไทยสำหรับ Laid-Back Camp เกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากแอนิเมชั่น แนวชีวิตประจำวัน ตั้งแคมป์สบาย ๆ สไตล์สาวน้อยโลลิ  

อีกด้านหนึ่ง, มีกำหนดบริการในวันที่ 24 พ.ค. นี้บนสโตร์ญี่ปุ่น สำหรับใครที่อยาก ตั้งแคมป์สบาย ๆ สไตล์สาวน้อยโลลิก็อย่าลืมแวะไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทาง iOS และ Android สโตร์ญี่ปุ่น ซึ่งขณะนี้มีรางวัลสำหรับการลงทะเบียนมากมาย ห้ามพลาด !

Yuru Camp เกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากมังงะและแอนิเมชั่นชื่อดังของญี่ปุ่นแนวชีวิตประจำวันที่บอกเล่าเรื่องราวการตั้งแคมป์ในญี่ปุ่นของสาวๆ เพื่อชื่นชมธรรมชาติ ถือว่าเป็นเกมมือถือตัวแรกของแฟรนไชส์นี้ หากใครเป็นแฟนตัวยงของแอนิเมชั่นดังกล่าวบอกได้เลยว่าห้ามพลาด ! ซึ่งขณะนี้ได้เปิดตัวเว็บไซต์และทวิตเตอร์ทางการเป็นที่เรียบร้อย หากใครสนใจก็สามารถแวะไปติดตามกันได้ 

Yuru Camp มังงะและแอนิเมชั่นชื่อดังของญี่ปุ่นที่เปิดตัวมาแล้วถึง 2 ซีซั่นด้วยกัน หลังจากที่กระแสตอบรับดีขนาดนี้ ทางค่าย enish Inc. จึงไม่รอช้า นำแอนิเมชั่นดังกล่าวพัฒนาต่อสู่เกมมือถือทันที โดยใช้ชื่อเดียวกันว่า “Yuru Camp” (ชื่อภาษาญี่ปุ่น) หรือ “Laid-Back Camp”

รางวัลสำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้า

  • ยอดการลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 500,000 คน รับรางวัลต่างๆ รวมถึงตั๋ว “เครื่องแต่งกายที่หายาก” “ชิคุวะหูกระต่าย” และ “เหรียญ Yuru มูลค่า 10 กาชา”
  • ยอดการลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 600,000 คน Sakura น้องสาวของ Nadeshiko จะเข้าร่วมเกมในฐานะตัวละครรับเชิญ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

https://yurucamp-game.enish.com

เปิดลงทะเบียนบนสโตร์ไทย

image 1340
download App Store
download Google play

เปิดลงทะเบียนบนสโตร์ญี่ปุ่น

image 1340
download App Store
download Google play

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.

image 1434
image 1341
image 1342
image 1343
image 1344
image 1345
image 1346

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button