สกู๊ปพิเศษ

10 ตัวละครหญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในซีรีส์ Final Fantasy

หนึ่งในกำลังใจที่ทำให้หลายคนเล่นไฟนอลต่อไปได้

หลายคนอาจจะรู้จักซีรีส์ Final Fantasy เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่เคยคิดกันไหมครับว่าจริง ๆ แล้วตัวละครหญิงในเกมนี้ “ใครกันนะที่มีขนาดหน้าอกใหญ่ที่สุด” และแน่นอนว่าคำถามนี้ไม่ใช่แค่เราเท่านั้นที่คิด ชาวญี่ปุ่นเองก็ได้มีคนคิดอย่างจริงจังอยู่เหมือนกัน แต่ด้วยการที่ผู้พัฒนาก็ไม่ได้เปิดเผยสัดส่วนของตัวละครหญิงเหล่านี้จนครบทุกตัว การวัดขนาดจึงเป็นเรื่องของการคาดเดาและประเมินจากตัวโมเดลที่เห็นจากตาเปล่า ซึ่งอาจจะมีการคลาดเคลื่อนหรือมีคนไม่เห็นด้วยบ้างก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ แต่สำหรับบทความนี้ผมได้รวบรวมเอา 10 ตัวละครหญิงที่คิดว่าน่าจะมีขนาดหน้าอกใหญ่ที่สุด 10 คน มาให้เพื่อน ๆ พิจารณากันครับว่ามีใครให้ใหญ่กว่านี้ไหม XD

1. Aranea (FF15)


อาราเนียเป็นตัวละครฝ่ายตรงข้ามที่ผันตัวกลับมาเป็นมิตรให้กับฝ่ายเรา ซึ่งการปรากฎตัวของเธอในครั้งแรกนั้นก็สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นพอสมควร เพราะเธอทั้งเก่ง ทั้งเท่ แถมยังสวยและดูดีอีกต่างหาก ยิ่งเล่น ๆ ไปแล้วรู้ทัศนคติของเธอว่าเธอชอบช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อนอยู่เสมอก็ยิ่งทำให้หลาย ๆ คนหลงรักเธอมากขึ้นไปอีก แถมยังมีข่าวลือว่าเธอเนี่ยแหละอาจจะเป็นบาฮามุทก็ได้ แฟน ๆ ต่างก็ยิ่งทวีความอวยมากขึ้นไปอีกครับ

2. Fran (FF12)


ฟรานเป็นตัวละครจากภาคที่ไม่ได้นับว่าโดดเด่นอะไรนักเมื่อเทียบกับความดังของภาคอื่น ๆ แต่สำหรับคนที่เล่นภาค 12 แล้ว นางคืออีกแรงบันดาลใจหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกอยากเล่นเกมภาคนี้ต่อกันเลยทีเดียว ถึงแม้โมเดลตัวละครของเกมเพลย์หลักจะทำออกมาไม่ค่อยชัดเนื่องจากปัญหาด้านเทคโนโลยี แต่ทั้งภาพ 2D และฟิกเกอร์ของ Official เองก็ทำออกมาให้เห็นชัด ๆ แล้วว่าฟรานคือสาวทรงโตที่แต่งชุดเซ็กซี่ดึงดูดใจชายหนุ่มได้เป็นอย่างดีครับ

3. Rosa (FF4)


ถึงแม้ว่าโรซ่าจะเป็นนางเอกในภาค 4 แต่ก็เป็นภาคที่มีเนื้อเรื่องต่อหลังจากแต่งงานเรียบร้อยแล้ว แต่ความสวยและความสง่างามของเธอก็เรียกได้ว่าสมกับเป็นราชินีแห่งบารอนจริง ๆ เพราะเธอเองก็ถือว่าเป็นนักพรตหรือ White Mage ที่มั่นคงไว้ซึ่งความขาวสะอาดอยู่เสมอ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นเธอก็เป็นคนที่มีความกล้าที่จะเข้าปะทะกับความกลัวไปพร้อมกับพรรคพวก บุคลิกสมกับเป็นนางเอกในอุดมคติมาก แต่ใครที่ชอบเธอคนนี้ก็ต้องทำใจเล็กน้อยนะครับเพราะเธอมีลูกมีสามีเรียบร้อยแล้ว 

4. Cloud of Darkness (FF3)


Cloud of Darkness เป็นศัตรูตัวฉกาจหรือ Last Boss ของภาค 3 ซึ่งถ้าใครรู้จักเธอในรูปวาดแรกสุดอาจจะไม่ค่อยเข้าใจความงดงามของเธอเท่าไหร่นัก แต่ถ้าคุณมาดูโมเดลของภาค Dissidia NT แล้วล่ะก็… บอกเลยว่าถูกใจวัยรุ่นอย่างแน่นอน โดยนางจะมาในรูปแบบของจอมมารสาวที่มีผ้าคลุมสีแดงคล้ายแดร็กคิวล่า ผมยาวสีขาวลอยสยายออกเหมือนแม่มดที่กำลังร่ายเวทย์อยู่ตลอดเวลา แถมเธอยังบินได้อีกด้วย ถึงแม้เธอจะเป็นตัวร้าย แต่ก็เป็นตัวร้ายที่มีดีไซน์ถูกอกถูกใจหลายคนเลยล่ะครับ

5. Ultimecia (FF8)


Ultimecia ก็เป็น Last Boss อีกหนึ่งตนที่บอกเลยว่างานดีไม่แพ้กัน ถึงแม้ภาพพจน์ของนางจะดูแก่กว่า Cloud of Darkness ไปบ้าง ตรงที่ทรงผมยุคโบราณกับชุดเดรสสีแดงมีขนดูหรูหรา แต่ก็แหวกอกกับหน้าท้องให้ได้เห็นความเซ็กซี่อยู่พอสมควร น่าจะตรงสเป็คของใครหลาย ๆ คนบ้างแน่ ๆ ส่วนด้านหลังทำลายล้างนั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะยังไงนางก็เป็น Last Boss เผลอ ๆ อาจจะเก่งกว่าตัวร้ายจากภาคอื่นด้วยซ้ำไป

6. Lulu (FF10)


ลูลู่เป็นตัวละครโปรดของใครหลาย ๆ คนในภาค 10 อย่างแน่นอน เพราะเธอคือนักเวทย์ดำที่ร่วมหัวจมท้ายไปกับพวกเราตั้งแต่ต้นจนจบ เธอมีนิสัยที่ไม่ค่อยพูด แต่ก็เป็นคนหัวร้อนโมโหง่าย อย่าไปมีเรื่องให้เธอได้เอ่ยปากพูดเลย เพราะคำพูดแต่ละอย่างนั้นจะไม่ได้ธรรมดาเหมือนคำด่าของคนทั่วไปแน่ กัดเจ็บซะยิ่งกว่าโดนเฉือน และด้วยความที่ลูลู่ก็มีชุดเสื้อผ้าที่มีการเปิดหัวไหล่ เลยทำให้เราเห็นกันจะ ๆ ว่าเธอมีดีอะไรบ้างจริงไหมครับ

7. Rydia (FF4)


ข้อนี้ขอพูดอย่างชัดเจนเลยนะครับว่าไม่ได้หมายถึงริเดียตอนเด็กนะครับ!! (555) อันนี้เราพูดถึงริเดียตอนโต ช่วงที่เธอกลับมาเข้ากลุ่มของพระเอกในตอนท้าย จะเห็นได้ว่าเธอไปฝึกวิชามาจนช่ำชอง แถมยังเติบโตขึ้นเป็นสาวที่งดงามราวกับเป็นคนละคน ตัดภาพเด็กขี้แยกลัวไฟไปได้เลย เพราะเธอกลายเป็นซัมมอนเนอร์สาวที่แต่งกายด้วยชุดสีเขียว ดูหรูหราแต่ก็ดูขลัง ในขณะเดียวกัน เพราะเนื้อผ้าที่เบาบางของเธอก็สร้างความประทับใจให้กับพวกเราเช่นเดียวกัน

8. Scarlet (FF7)


แม้เธอจะเป็นตัวร้ายใน FF7 ที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมมาก่อน แต่ว่าพอทำภาค Remake ออกมาดันกลายเป็นว่านางดันขายได้ซะงั้น ด้วยลุคสาวใหญ่ใจเกินร้อย ชุดเดรสสีแดง นิสัยแซ่บ แถมยังมีช็อตเด็ดในตำนานอย่างฉากตบกับทีฟาบนปืนใหญ่อีก ส่วนขนาดหน้าอกคงไม่ต้องพูดถึง เพราะมันก็เห็น ๆ กันอยู่ว่าท้าดวล 1-1 กับทีฟาได้ก็คงต้องมีอะไรดีสักอย่างนั่นแหละ 

9. Cindy (FF15)


เห็นกันจะ ๆ ขนาดนี้คงไม่ต้องพูดอะไรมาก กับตัวละครจากภาค 15 ขวัญใจหนุ่ม ๆ ทั่วโลก กับลุคสาวช่างเครื่องที่สามารถซ่อมแซมหรือพัฒนารถยนต์ของเราให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ แถมยังมีความสัมพันธ์อันดีกับกลุ่มเราเป็นอย่างมาก อัธยาศัยดี เซ็กซี่ มีน้ำใจ แถมยังเปื้อนนู่นเปื้อนนี่นิดหน่อยกำลังงาม ให้ความรู้สึกว่าเธอเป็นคนที่เข้าถึงง่าย ไม่หยิ่ง แถมยังทำตัวบ้าน ๆ ไม่ติดหรู และยังไม่ยึดติดกับกฎระเบียบมากนัก 

10. Tifa (FF7)


รายนี้ยังไงก็ยังคงเป็น No.1 ของหลาย ๆ คน หากพูดถึงเรื่องขนาดหน้าอกก็ต้องมีชื่อของเธอโผล่มาอย่างแน่นอน เพราะภาคต้นแบบใน PS1 ก็ทำออกมาเด่นชัดซะขนาดนั้น ถึงแม้ว่าภาค Remake นี้จะโดนเนิฟลงไปบ้าง แต่สำหรับภาค Dissidia NT ที่เป็นโมเดลล่าสุดก็ยังคงความยิ่งใหญ่เอาไว้ได้เหมือนเคย แต่สำหรับทีฟาที่เคยมีประเด็นเรื่องโดนเนิฟนั้นผู้พัฒนาก็ได้เปิดเผยข้อมูล Official ออกมาว่า Three Size คือ 36-24-35 นิ้ว หรือ 92-60-88 cm ครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ “10 ตัวละครหญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในซีรีส์ Final Fantasy” มีใครให้ใหญ่กว่านี้ไหมครับ (555) คอมเมนต์บอกเล่าความเห็นของคุณมาได้เลย อย่างส่วนตัวผมเองก็คิดว่ามีอีกหลายตัวเลยที่มองจากตาเหล่าแล้วมันก็ไม่ได้แพ้ 10 ตัวที่กล่าวมาเลย เพราะถ้าจะให้ไล่รายชื่อสาวทรงโตมาครบทุกคน น่าจะเป็นเรื่องยากพอสมควร ดังนั้นเลยขอหยิบตัวที่ดัง ๆ และวัดได้จากสายตาก่อนละกัน แถมผู้พัฒนาก็ไม่ได้บอกสัดส่วนครบทุกตัวด้วย เลยเป็นเรื่องยากที่จะวัดว่าใครใหญ่กว่าใคร ยังไงก็อย่าไป Take it serious มากนะครับ 🙂

MakinoJou

คนธรรมดาผู้ชื่นชอบ Japanese Culture, Games, Anime และ Vtuber
Back to top button