ข่าว

แฟนเกมงง .. Zenless Zone Zero แอบแซว League of Legend อยู่รึเปล่า

คุณติดตั้งแอป League of Bangboo หรือยัง?!

Zenless Zone Zero เป็นเกมใหม่จากทาง HoYoverse ที่ทางผู้พัฒนาเกมได้แอบใส่ Easter Eggs หลายอย่างให้เราได้ติดตามกันภายในเกมนี้ ไม่ว่าจะเป็นการแซวเกมรุ่นพี่ของตัวเองอย่างถังขยะพูดได้ใน Honkai: Star Rail และล่าสุดมีการแอบแซวไปถึงเกมต่างค่ายอย่าง League of Legend ของ Riot ด้วย!

Zenless Zone Zero แอบแซว League of Legend!

Zenless Zone Zero Teased League of Legend

จากภาพของผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า Play_more_FFS เราจะได้เห็นบทสนทนาของตัวละคร NPC ที่ชื่อว่า “เด็กที่เป็นกังวล” โดยเขาได้พูดว่า “คุณเคยได้ยิน League of Bangboo ไหม? เกมนี้เป็นเกมอินดี้ที่เพิ่งเป็นไวรัลในโลก Inter-Knot เมื่อไม่นานมานี้ คุณแค่ติดตั้งแอปลงมือถือและ Bangboo ของคุณ จากนั้นคุณสามารถลงทะเบียน Bangboo ของคุณและใช้พวกเขาเข้าไปต่อสู้กับศัตรูใน LoB ได้!”

แน่นอนว่าการอ้างอิงด้วยชื่อ, ตัวอักษรย่อ รวมไปถึงรูปแบบเกมเพลย์บางส่วนนั้นชวนให้คิดถึงเกม MOBA ชื่อดังอย่าง League of Legend ซึ่งผู้เล่นที่เข้ามาอ่านโพสต์นี้ก็ได้ให้ความสนใจและกดไลก์ทะลุ 300 ครั้งในเวลาไม่นาน!

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button