ข่าว

เผยวิดีโอเกมเพลย์ Wuthering Waves ที่หลายคนรอคอย

มาพร้อมระบบห้อยโหนกลางอากาศ เครื่องร่อน และวิ่งไต่หน้าผา!

ในช่วงเวลานี้เกม Wuthering Waves เกม Action RPG ในโลก Open World กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากเกมเมอร์ทั่วโลก โดยเกมนี้เป็นผลงานใหม่จากทีมผู้พัฒนา Punishing: Gray Raven ซึ่งเป็นเกมยอดฮิตในปี 2019 โดยวันนี้เรามีวิดีโอเกมเพลย์ของ Wuthering Waves มาฝากกัน มาดูกันว่าเกมนี้น่าสนใจแค่ไหนครับ

จากวิดีโอด้านบนนี้เราจะได้เห็นเกมเพลย์ของเกม Wuthering Waves ที่เผยแพร่โดยเว็บไซต์สื่อต่างชาติอย่าง IGN โดยภายในวิดีโอนี้เราจะได้เห็นระบบการสำรวจโลกอย่างระบบห้อยโหนกลางอากาศ เครื่องร่อน และวิ่งไต่หน้าผา นอกจากนี้เรายังได้เห็นการสลับตัวละครระหว่างที่กำลังสำรวจพื้นที่ และการต่อสู้ที่มีอาวุธหลากหลาย ตั้งแต่ดาบไปจนถึงปืน

ในตอนนี้เกมดังกล่าวได้เปิดให้ลงทะเบียน CBT แล้ว โดยช่วงเวลาที่เปิดให้ลงทะเบียน CBT จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2023 ไปจนถึงวันที่ 15 เมษายน 2023 โดยการทดสอบนี้จะเปิดให้ทดสอบทั้งสิ้น 3 แพลตฟอร์ม ได้แก่ PC , Android และ iOS โดยเวลาในการทดสอบจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 25 เมษายน 2023

สำหรับผู้อ่านที่ต้องการลงทะเบียนก็ให้มาที่ลิงก์นี้ https://wutheringwaves.kurogame.com จากนั้นทำแบบสำรวจให้เรียบร้อย และทางทีมงานผู้พัฒนาเกมจะทำการสุ่มรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์ และแจ้งผ่านอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้ครับ

Wuthering Waves เกมแอ็กชั่น RPG แนวโอเพ่นเวิลด์รูปแบบใหม่โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่มีชื่อว่า Rover ที่อยู่ในยุคแห่งการต่อสู้ และเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เกิดภัยพิบัติเมื่อร้อยปีที่แล้ว สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดได้บุกมายังโลกใบนี้ ทำให้เกิดการทำลายล้างทั่วทุกแห่งหนจนอารยธรรมที่เคยมีเริ่มเลือนหายไป อย่างไรก็ตามยุคแห่งความหวังก็เริ่มย่างกรายเข้ามา หลังผู้รอดชีวิตเริ่มต้นที่จะจับมือกันเข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้ และสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button