ข่าว

พบบั๊ค The Last of Us Part II ทำให้ Ellie บินได้!

สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น

เกม The Last of Us Part II ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงปี 2020 หลังจากวางจำหน่ายมานานพอสมควรแล้ว แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเกมนี้จะปลอดภัยจากบั๊คต่าง ๆ ซึ่งบั๊คล่าสุดที่มีผู้เล่นพบเจอก็คือบั๊คที่ทำให้ Ellie บินได้!

คลิปดังกล่าวถูกโพสต์บน Reddit โดยผู้ใช้งานที่ชื่อว่า zebradolken ซึ่งภายในวิดีโอนี้เราจะได้เห็น Ellie ทำแขนยืดมาด้านหน้าเหมือนเธอกำลังว่ายน้ำ แต่ปัญหาใหญ่ก็คือตัวเธอไม่ได้อยู่ในน้ำ แต่อยู่กลางอากาศ ซึ่งในวิดีโอนี้เราจะได้เห็นตัวละครดังกล่าวเคลื่อนไหวไปมาแบบไร้ทิศทางอีกด้วย

ปัญหาใหญ่ก็คือทางคุณ zebradolken ได้พยายามหาทางแก้ไขบั๊คนี้แต่ดูเหมือนว่าทางเดียวที่จะแก้ไขได้ก็คือกลับไปยัง Checkpoint ล่าสุด ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้สำหรับเขา เพราะว่า ณ ตอนนี้ผู้เล่นคนดังกล่าวกำลังเล่นในโหมด permadeath อยู่นั่นเอง! นั่นแปลว่าการผจญภัยของเขาจะต้องสิ้นสุดลงแต่เพียงเท่านี้

The Last of Us: Part II (รองรับภาษาไทย) วางจำหน่ายบนเครื่องเล่น PlayStation 4 แล้ว สำหรับแฟนคลับที่กำลังรอคอยก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาดครับเพราะ Sony ยืนยันเรียบร้อยแล้วว่าจะมีการรองรับภาษาไทยในส่วนของคำบรรยายด้วย โดยเนื้อหาจะเกี่ยวข้องกับช่วงเวลา 4 ปีให้หลังนับตั้งแต่ภาคแรกพร้อมนำ Ellie เป็นตัวละครหลัก ว่าด้วยวงจรแห่งความโหดร้ายที่ดำเนินด้วยความแค้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button