ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Octopath Traveler: Champions of the Continent เปิดให้บริการในโซน SEA รวมถึงไทยแล้ว

Octopath Traveler: Champions of the Continent เปิดให้บริการในโซน SEA รวมถึงไทยแล้ว

หลังจากที่รอคอยกันมานานแสนนาน ในที่สุดตอนนี้ทาง Square Enix และ NetEase Games ได้ประกาศเปิดให้บริการแล้วสำหรับ Octopath Traveler: Champions of the Continent เกม JRPG ผจญภัยสุดคลาสสิกกราฟิก HD-2D ฉบับมือถือ ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ในโซน SEA รวมถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย

Octopath Traveler: Champions of the Continent เป็นเกมแนว RPG เทิร์นเบสที่มาพร้อมกับกราฟิกสไตล์สามมิติผสมผสาน 16-bit เรียกว่า HD2D ให้เราเดินทางไปต่อกรกับเหล่าร้ายผู้มีความทะเยอทะยานทั้ง 3 คนคือ Helminia แม่มดแห่งความอยากได้อยากมี, Titus อัศวินร้ายผู้แข็งแกร่ง และ Arguste ศิลปินที่ต้องการแสวงหาชื่อเสียง ผ่านทัศนียภาพอันสวยงามของดินแดนป่าลึกลับ, ทุ่งน้ำแข็ง และสภาพแวดล้อมที่สวยงามมากมาย

ฟีเจอร์สำคัญ

HD-2D สำหรับสมาร์ทโฟน: โลกแฟนตาซีอันพิศวงที่ถูกเนรมิตขึ้นมาแบบกราฟิกพิกเซลอาร์ตผสมผสานกับเทคโนโลยีการเรนเดอร์ภาพสามมิติแบบใหม่

ควบคุมตัวละครพร้อมกันถึง 8 คน: ผู้เล่นจะได้ตั้งปาร์ตี้นักเดินทางทั้งหมด 8 คน ป้อนคำสั่งผ่านระบบหน้าจอสัมผัสที่ราบรื่น โดยจะมีตัวละครอื่นๆ ให้เลือกถึง 64 คน

ทางเลือกต่างๆ มากมาย: ผู้เล่นที่จะได้เดินทางในทวีป Orsterra ในฐานะผู้ถูกเลือก และต่อสู้กับตัวร้ายทั้ง 3 ผู้ถือครองอำนาจแห่งความมั่งคั่ง, พลัง และชื่อเสียง

ระบบคำสั่ง: นอกเหนือจากการต่อสู้ แต่ละตัวละครจะมีทักษะสกิลไม่เหมือนกันให้เราใช้ในสถานการณ์ต่างๆ เช่นการขโมยของจาก NPC, การเงี่ยหูฟังข่าวสาร หรือจ้างทหารรับจ้างมาร่วมต่อสู้กับเรา

Back to top button