ข่าว

ไม่เลื่อนแล้ว! Red Dead Redemption 2 มาตรงเวลาแน่ครั้งนี้

เคลียร์ทุกอย่างให้พร้อม กำเงินไว้ แล้วเจอกันตุลาคมนี้

หลังจากที่เลื่อนแล้วเลื่อนอีกมาพอสมควรกับเกม Red Dead Redemption 2 ซึ่งล่าสุดทาง CEO ของ Take-Two ออกมายืนยันแล้วว่าเกมนี้จะไม่เลื่อนอีกแน่นอน

CEO ของ Take-Two Interactive ชื่อว่า Strauss Zelnick ออกมาให้สัมภาษณ์กับ CNBC ว่าทีมงานทั้งหมดของเขายืนยันว่าเกมนี้จะไม่เลื่อนอีกแน่นอน โดยจากกำหนดการเดิมคือปลายปีที่แล้ว เลื่อนมาต้นปีนี้ และก็เลื่อนมาอีกเป็นตุลาคมปีนี้ ทำเอาแฟนเกมหลายคนเซ็งกันไปตามๆ กัน และก็ไม่มั่นใจว่าจะเลื่อนอีกหรือไม่ แต่ในครั้งนี้ Zelnick ยืนยันเลยว่าตุลานี้เจอกัน ไม่เลื่อนแน่นอน!

เรื่องราวในคราวนี้จะเป็นช่วงปี 1899 หลังจากยุคบุกเบิกสิ้นสุดลง ทางเจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายก็เริ่มกวาดต้อนแก๊งอาชญากรต่างๆ Arthur Morgan และแก๊งดัตช์ต้องหลบหนีหลังจากล้มเหลวในการปล้นครั้งใหญ่ ในเมืองทางตะวันตกของวอเตอร์ เขาและเพื่อนๆ ต้องหนีการจับกุมของนักล่าเงินรางวัลกับรัฐบาลกลาง เรื่องราวเริ่มต้นจากตรงนี้ ซึ่งเรียกว่าน่าสนใจมากๆ กับโลกใบใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

ที่มา
GamingBolt

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button