ข่าว

Pokémon Fire Ash สุดยอดเกมแฟนเมดที่จะพาคุณติดตามเรื่องราวของซาโตชิที่สมบูรณ์แบบ

มียิมมากกว่า 50 ยิม และโปเกมอนให้จับมากกว่า 800 ตัว

หากคุณไม่พร้อมที่จะบอกลาซาโตชิที่กำลังจะลาจอไปในอีกไม่ช้า เรามีทางออกมาให้ทุกคนครับ โดยล่าสุดมีแฟน Pokémon คนหนึ่งได้สร้างเกม Pokémon Fire Ash สุดยอดเกมแฟนเมดที่จะพาคุณติดตามเรื่องราวของซาโตชิที่สมบูรณ์แบบในรูปแบบกราฟิกและเกมเพลย์สุดคลาสสิค

สำหรับเกมนี้จะนำเสนอองค์ประกอบที่คล้ายกับเกมต้นฉบับเอาไว้ ตัวอย่างเช่นแผนที่ของเกม แต่ว่าจะมีการดัดแปลงเพื่อให้มีความคล้ายกับอนิเมะมากขึ้น เช่นคอกด้านหลังห้องทดลองของศาสตราจารย์โอคิโดะ รวมไปถึงเรื่องราวภายในเกมนี้ครอบคลุมอนิเมะทั้งหมด ทำให้เราจะได้เข้าต่อสู้ในยิมกว่า 50 แห่งและมีโปเกมอนมากกว่า 800 ตัวให้เราได้ไล่จับกัน แถมรวมถึงภูมิภาคต่าง ๆ เช่น Orange Islands ที่ไม่เคยมีมาก่อนในเกม RPG ดั้งเดิมมาให้เราได้ผจญภัยอีกด้วย

วิธีการติดตั้ง

  1. ดาวน์โหลดเกมที่นี่ fire-ash.webnode.page
  2. สมัครสมาชิก หรือล็อกอินเว็บไซต์ MEGA
  3. กด Save (ปุ่มสีเขียว) ที่มุมขวาล่าง
  4. แตกไฟล์ .rar ให้เรียบร้อย
  5. เข้าเล่นเกมได้เลย

ในขณะเดียวกัน อนิเมะโปเกมอนตอนใหม่ล่าสุด มีกำหนดเปิดฉายครั้งแรกในวันที่ 14 เมษายนนี้ บอกเล่าเรื่องราวของริโกะ และรอย สองตัวเอกใหม่ที่เดินทางร่วมกับสามโปเกมอนสตาร์ทเตอร์จากภูมิภาค Paldea โดยริโกะนั้นมีความลับบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับแชมเปี้ยนคนดังในโลกของโปเกมอน เช่นเดียวกับจี้ห้อยคอปริศนา ขณะที่รอยก็เป็นผู้ถือครองโปเกบอลที่มีคุณสมบัติพิเศษที่ไม่เปิดเผยเหมือนกัน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button