
ภายในการ์ตูนเรื่อง My Hero Academia จะมีการแบ่งฝ่ายที่ชัดเจน ได้แก่ฝ่ายฮีโร่ และฝ่ายวายร้าย โดยทั้งสองฝ่ายจะมีตัวละครอายุที่คละกันไป และจะเป็นอย่างไรหากตัวละครสาววัยเรียนฝั่งวายร้ายอย่าง Himiko Toga และ Rumi Usagiyama โปรฮีโร่หมายเลข 5 จะมาสวมใส่ชุดนักเรียนให้เราได้ชมกัน
ภาพแฟนอาร์ตนี้วาดโดยอาจารย์ Horikoshi โดยอาจารย์ได้ทวีตข้อความไว้ว่า “My Hero Academia เล่มที่ 35 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ พร้อมปกสีขาว! ผมขอโทษที่ต้องให้คุณหยุดพักในสัปดาห์หน้า และขอบคุณสำหรับความร่วมมือ!”
ภายในภาพนี้เราจะได้เห็น Ochako Uraraka และ Tsuyu Asu เป็นนักเรียนของ UA High School และตัวละครอีกสองคนคือ Himiko Toga วายร้ายและ Rumi Usagiyama ฮีโร่มืออาชีพที่มาในชุดนักเรียนของ UA ด้วยชุดเสื้อเชิ้ตสีขาว กระโปรงสีเขียวเข้ม และเนคไทสีแดง โดย Uraraka กำลังนั่งบนเก้าอี้ มือขวาของเธอถือขวดที่มีฉลากระบุว่า 35 ซึ่งก็เป็นจำนวนเล่มของมังงะอีกด้วย
ในขณะเดียวกันอนิเมะ My Hero Academia ซีซั่น 6 ยังได้ Studio BONES เป็นผู้ดูแลเรื่องการสร้างอนิเมชั่นเช่นเดิม นอกจากนี้ยังมี Masahiro Mukai มาเป็นผู้กำกับ , Yoshihiko Umakoshi และ Hitomi Odashima เป็นผู้ออกแบบตัวละคร, Yousuke Kuroda รับหน้าที่เรียบเรียง ในขณะที่ Yuuki Hayashi เป็นผู้ประพันธ์เพลง
โดยเรื่องราวของซีซั่น 6 ดำเนินเรื่องราวในภาค Paranormal Liberation War ซึ่งเป็นการเปิดฉากสงครามระหว่าง ฮีโร่ VS วิลเลิน โดยเรื่องราวในภาคนี้บอกได้เลยว่าเข้มข้นแน่นอน!
นอกจากนี้ ก่อนหน้านี้ไม่นานนัก ก็เพิ่งมีการฉายภาพยนตร์อนิเมชั่น My Hero Academia The Movie: World Heroes’ Mission โดยเรื่องย่อของอนิเมชั่นเรื่องนี้ก็คือ Deku และผองเพื่อน ต้องร่วมมือกับโปรฮีโร่ทั่วโลกในภารกิจหยุดแผนก่อการร้ายที่อาจไปสู่จุดจบของมนุษยชาติ!