ข่าวอนิเมะ

อนิเมะ Solo Leveling ปล่อยภาพและเทรลเลอร์แรก

งานภาพดีสมการรอคอยแน่นอน

หากใครกำลังรอคอยข่าวคราวอัปเดตของเกม Solo Leveling มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดอนิเมะเรื่องดังกล่าวก็ได้ออกมาปล่อยภาพและเทรลเลอร์แรกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

เทรลเลอร์อย่างเป็นทางการ

https://youtube.com/watch?v=o-l-PcUjLrI

ภาพ Visual หลักของอนิเมะ

image 825

จากทั้งเทรลเลอร์อย่างเป็นทางการ และภาพ Visual หลักของอนิเมะก็คอนเฟิร์มได้เลยว่าอนิเมะเรื่องนี้ “งานภาพดีสมการรอคอยแน่นอน” นอกเหนือจากนี้ยังได้มีการยืนยันข้อมูลด้วยว่าอนิเมะเรื่องนี้จะฉายให้ชมกันประมาณฤดูหนาวปี 2024

สำหรับผู้รับผิดชอบการสร้างอนิเมะ Solo leveling ก็คือ A-1 Pictures ที่มีผลงานการสร้างอนิเมะชื่อดังมากมาย เช่น Sword Art Online , Nanatsu no Taizai (The Seven Deadly Sins) , Fairy Tail , Magi: The Kingdom of Magic , Gyakuten Saiban: Sono “Shinjitsu”, Igi Ari! , Chousoku Henkei Gyrozetter เป็นต้น ซึ่งหากดูจากรายชื่ออนิเมะเหล่านี้ก็มั่นใจได้เลยว่า Solo Leveling จะถูกทำออกมาได้มันส์ถูกใจแน่นอน

Solo leveling เป็นมันฮวา (มังงะของเกาหลี) ที่เปิดตัวในปี 2016 และจบบริบูรณ์ในปี 2022 ซึ่งเดิม Solo Leveling เป็นนวนิยายบนเว็บที่เขียนโดย Chugong ในปี 2014 ภายใต้ชื่อ Only I Level Up ซีรีส์นี้บอกเล่าเรื่องราวของนักล่าผู้อ่อนแอ หลังจากเหตุการณ์ที่น่ากลัว เขาได้รับความสามารถในการเพิ่ม (เลเวล) พลังของเขาด้วยการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button