ข่าว

นายอาร์มปล่อยวิดีโอเผย ‘การซื้อป้ายโฆษณาบน MBK และ BTS’

ถึงขั้นรัฐมนตรีกระทรวงดิจิทัลและเวทมนตร์ ออกโรงเอง

นายอาร์มมีคอนเทนต์ดี ๆ มาให้เราได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยในครั้งนี้รัฐมนตรีกระทรวงดิจิทัลและเวทมนตร์ของเราได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อป้ายโฆษณาบน MBK และ BTS

ในวิดีโอนี้ทางนายอาร์มได้เปิดเผยเรตการ์ดของ VGI Multimedia ที่ดูแลป้ายโฆษณาบน MBK และ BTS อยู่ โดยข้อมูลคร่าว ๆ ก็คือการซื้อแอร์ไทม์บนหน้าจอ BTS (วน 10 ครั้ง ครั้งละ 2 นาที จำนวน 1,128 จอ) ราคา 1,200,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่บิลบอร์ดที่นายอาร์มสนใจราคา 805,000 บาทต่อเดือน (วน 18 ครั้ง ครั้งละ 3 นาที)  ซึ่งนายอาร์มก็ยอมรับว่ามันหนักหน่วงไปเล็กน้อย ทำให้นายอาร์มให้ทีมงานติดต่อไปขอซื้อเพียง 1 สัปดาห์ (เวลาแอร์ไทม์ 1 นาที)  โดยทาง VGI Multimedia ขายให้ราคาประมาณ 200,000 บาท นอกจากนี้นายอาร์มยังได้ซื้อบิลบอร์ดบนหน้าจอ LED ของ MBK (เดือนละ 105,000 บาท) อีก 1 ป้าย

ที่น่าสนใจก็คือนายอาร์มได้ใส่ QR Code บนบิลบอร์ดเพื่อทำการเช็คว่ามีผู้เห็นข้อมูลนี้กี่คน เห็นที่ไหน กี่โมง เพื่อเป็นการเก็บข้อมูลเอาไว้ ซึ่งผลที่ออกมาก็น่าสนใจมาก ๆ ซึ่งผลการสแกนบอกได้เลยว่าอึ้งมาก! เพราะมีผู้สแกนเพียง 474 คนเท่านั้น!  โดยจุดที่มีคนสแกนมากสุดก็คือ BTS จำนวน 353 ครั้ง และ MBK 22 ครั้ง ซึ่งผู้อ่านหลายคนก็บอกว่าไม่แปลกเพราะว่าเป็นพื้นที่เร่งรีบ และคนส่วนใหญ่จะแค่มองดู แต่ไม่สแกนมือถือ

จากข้อมูลของนายอาร์มวันนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นการเผยข้อมูลที่น่าสนใจให้เราได้ติดตามกันไม่น้อยเลยทีเดียว หากใครสนใจอยากดูข้อมูลทั้งหมดก็อย่าลืมรับชมวิดีโอในหน้าข่าวนี้ได้เลยนะครับ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button