ข่าวสโตร์ไทย

Life Makeover กระแสดี มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 2 ล้านครั้งแล้ว

พร้อมเปิดให้บริการ 10 พ.ค. นี้

Archosaur Games ได้ออกมาประกาศว่า Life Makeover ซึ่งเป็นเกมแต่งตัวและจำลองชีวิตที่แสนอิสระของสตูดิโอดังกล่าวจะวางจำหน่ายในวันที่ 10 พฤษภาคม และในขณะนี้มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 2 ล้านครั้งแล้ว! โดยทางผู้พัฒนาได้บอกว่าเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับประสบการณ์ครั้งแรกในเกม Social Simulation RPG ที่มาพร้อมรางวัลเปิดตัวมากมาย ผู้เล่นสามารถเตรียมตัวรอการสร้างตัวละครได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นตัวเลือกการปรับแต่งที่ลึกล้ำตั้งแต่การแต่งหน้าที่สวยงามไปจนถึงชุดที่แพรวพราว เช่นเดียวกับการสร้างบ้านในฝันด้วยมือของผู้เล่นเอง

image 1342
image 1343

Life Makeover คือเกมที่ตรงกับชื่อของมันมาก ๆ เพราะเกมดังกล่าวเปิดให้ผู้เล่นได้ใช้ชีวิตที่พวกเขาต้องการกับเพื่อน ๆ ในจักรวาลที่ไร้ขอบเขต พวกเขาสามารถเชิญเพื่อนในสังคมออนไลน์มาที่บ้านที่ออกแบบมากับมือ โดยนอกเหนือจากตัวบ้านแล้ว ผู้เล่นยังสามารถประดิษฐ์ของตกแต่งได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งสไตล์วินเทจ เป็นต้น นอกจากการสร้างชุดของตัวเองแล้วภายในเกมนี้ยังมีชุดให้เลือกมากมายเพื่อไว้ใช้งานอีกด้วย

image 1344
image 1345
image 1346

ในขณะที่ช่วงการลงทะเบียนล่วงหน้ายังดำเนินอยู่ ผู้เล่นยังสามารถลงทะเบียนเพื่อรับของรางวัลพิเศษในเกมได้เมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ หากคุณสนใจที่จะอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถไปที่ เว็บไซต์ของเกม หรือติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook โดยผู้อ่านที่สนใจสามารถมาร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี่ครับ http://yslzm-seareal.onelink.me

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button