สโตร์ไทย

Higan Eruthyll เตรียมเปิดให้บริการเวอร์ชั่น Global 6 เม.ย.นี้

พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

หลังจากเปิด Soft Lauch ในบางประเทศ ล่าสุดทาง BILIBILI HK Limited ประกาศเตรียมเปิดให้บริการ HiganEruthyll เกมมือถือ RPG แนว 3D Real-Time Strategy สไตล์ Magic-Tech เวอร์ชั่น Global ในวันที่ 6 เม.ย.นี้ โดยปัจจุบันผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยได้แล้ววันนี้

HiganEruthyll ได้นำโลกของเวทย์มนต์แห่งจินตนาการและเทคโนโลยีแห่งคริสตัลสโตน มาผสมผสานเป็นเรื่องราวเดียวกัน นำมาสู่ดินแดนแห่งจินตนาการ เวทย์มนต์ X เทคโนโลยี ซึ่งนำเสนอออกมาในรูปแบบสไตล์ย้อนยุค เนื้อเรื่องของเกมจะใช้แอนิเมชั่น 3D ในการนำเสนอและสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับประสบการณ์ในความฝันได้ และสร้างออกมาได้อย่างละเอียด ทำให้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ในความฝันได้ นอกจากเนื้อเรื่องแล้ว ฉากการต่อสู้ในเกมยังสร้างขึ้นด้วยแบบจำลอง 3D ขั้นสูง สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ของตัวละครในการต่อสู้นั้นก็ละเอียดไม่แพ้กัน ——ความสวยงามปราณีต ระดับภาพยนตร์ รวมกับการจับมุมกล้องแบบอัตโนมัติตามผู้เล่น จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การต่อสู้สุดฟินอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

นอกจากนี้  รูปแบบเกมเพลย์หลักของเกมยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยระบบการ์ดเกมรูปแบบใหม่ผสมผสานกับการออกคำสั่งได้แบบเรียลไทม์ เกมยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถคิดวางแผนกลยุทธ์ได้ผ่านระบบเกมเพลย์ Bullet Time  ผู้เล่นยังสามารถสัมผัสกับการแวงแผนกลยุทธ์ที่ลึกหลากหลายมิติ ผ่านการจับคู่อาชีพ ระบบแพ้ทางชนะทางของธาตุทั้งห้า และระบบการเล่นจัดทีมแบบพิเศษ และเพื่อคงความสนุกหลักของการต่อสู้ ตัวเกมก็ได้ลดขั้นตอนช่วงต้นของการเล่น ทำให้สะดวกกับผู้เล่นมือใหม่ที่สามารถเร่ิมต้นได้อย่างรวดเร็วขึ้น

จุดเด่นของเกม

  • เอฟเฟคภาพ 3D สวยงาม ได้รับประสบการณ์การต่อสู้ที่สมจริง
  • เสนอในรูปแบบสไตล์ย้อนยุค ผสมผสานเวทย์มนตร์และเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์
  • วิธีการเล่นการ์ดเกมรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานระบบออกคำสั่งการของผู้เล่นแบบเรียลไทม์ ทำให้มือใหม่เล่นได้ง่าย
  • 6 อาชีพหลัก x  5 ธาตุ x ความอิสระในการเล่น และมีกลยุทธ์มากมายหลากหลายมิติ

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

ลงทะเบียนล่วงหน้า

image 1439
download App Store
download Google play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

00565750016775161144364 th
image 1440
image 1441
image 1442
image 1443
Back to top button