ข่าว

HoYoverse กลายเป็นบริษัทที่ทำเงินในตลาดเกมทั่วโลกแบบถล่มทลาย

แถมไม่มีทีท่าว่าจะหยุดอีกด้วย

เมื่อพูดถึงเกมแนวกาชาก็ต้องยอมรับว่า HoYoverse (เดิม MiHoYo) ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองในฐานะผู้มีอิทธิพลในตลาดโลกด้วยเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงอย่าง Genshin Impact, Honkai Impact 3rd รวมไปถึงเกมใหม่ล่าสุดของพวกเขาอย่าง Honkai: Star Rail

สิ่งที่ทำให้เกมของ HoYoverse โดดเด่น และโดนใจผู้เล่นก็คือคุณภาพของเกม และความสดใหม่ของเกมที่แม้ในตอนนี้ Genshin Impact จะมีการรีรันแบนเนอร์ตัวละครซ้ำ แต่ยังคงสร้างรายได้อย่างมหาศาลต่อไป

ในขณะเดียวกัน Honkai Impact 3rd ก็ยังคงได้รับการติดตามจำนวนมากจากผู้ใช้มือถือและพีซี และการเปิดตัว Honkai: Star Rail ยิ่งทำให้แฟรนไชส์ดังกล่าวโด่งดังมากยิ่งขึ้นไปอีก (แม้ว่าจะมีผู้เล่นบางคนกุมขมับกับเกมเพลย์แบบ Turn-Based ก็ตาม) แต่ท้ายที่สุดแล้วเกมดังกล่าวก็ดึงดูดฐานผู้เล่นจำนวนมหาศาลได้อย่างง่ายดาย และคาดว่าจะมีรายได้เพิ่มสูงขึ้นเมื่อมีการเปิดตัวตัวละครมากขึ้นตลอดทั้งปี

image 880

“แม้ว่าเกมกาชาอาจไม่ใช่เกมที่ทุกคนชื่นชอบ แต่ประสบการณ์โดยรวมและคุณภาพของเกม HoYoverse นั้นน่าประทับใจอย่างปฏิเสธไม่ได้” droidgamers กล่าว “ในขณะที่มีเกมกาชายอดนิยมอื่น ๆ เช่น Blue Archive, Nikke และ Arknights แต่เกมเพลย์ที่ยอดเยี่ยมของ HoYoverse ยังคงทำให้เกมของพวกเขาแตกต่างออกไป”

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ดาวน์โหลดเกม

image 697
ที่มา
droidgamers

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button