ข่าวหนัง

อย่างเดือด! เผยเพลงประกอบภาพยนตร์ Spider-Man: Across the Spider-Verse

ขับร้องโดย LiSA เจ้าแม่เพลงอนิเมะ

แฟนภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man: Across the Spider-Verse มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดทาง YouTube ช่องของ LiSA เจ้าแม่เพลงอนิเมะที่มีผลงานชื่อดังมากมาย เช่น Crossing Field จาก Sword Art Online, Gurenge และ Homura จากดาบพิฆาตอสูร เป็นต้น ได้อัปโหลดวิดีโอเพลงพร้อมเนื้อเพลงประกอบภาพยนตร์ Spider-Man: Across the Spider-Verse

เพลงประกอบภาพยนตร์ Spider-Man: Across the Spider-Verse มีชื่อว่า REALiZE โดยสไตล์ดนตรีของ LiSA ก็ยังคงเหมือนเดิมด้วยความเป็นร็อคแบบจัด ๆ เรียกได้ว่ามันส์สะใจแฟน ๆ ภาพยนตร์อย่างแน่นอน ซึ่งผู้ที่เข้ามารับชมเพลงนี้ก็ได้คอมเมนต์กันมากมาย เช่น

“ไม่คิดว่าเพลงของ LiSA จะเข้ากับ Spider-Man ได้ขนาดนี้”
“LiSA ทำให้ภาพยนตร์นี้เจ๋งขึ้นไปอีกขั้น”
“นี่มันสุดยอดไปเลย”
“คือ… มันโคตรดีเลยอ่ะ มันลงตัวมาก ๆ”
“ภาพยนตร์ฝั่งตะวันตก เพลงแบบอนิเมะญี่ปุ่นนี่มันสุดยอดดีจริง ๆ”

Spider-Man: Across the Spider-Verse หรือชื่อไทยก็คือ สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม จะพูดถึงเรื่องราวหลังจากที่ ไมล์ส โมราเลส ได้กลับมาเจอกับ เกว็น สเตซี่ อีกครั้ง และออกผจญภัยไปสู่มัลติเวิร์สใหม่ของเหล่าแมงมุม ที่ทำให้ไมล์สได้พบกับสไปเดอร์คนอื่น ๆ แต่แล้วความขัดแย้งก็เกิดขึ้นเพราะความเห็นต่างของเหล่าสไปเดอร์ ไมลส์จึงถูกกดดันให้ต้องต่อสู้กับสไปเดอร์คนอื่น ๆ เพื่อเจตนารมณ์ของการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่แท้จริงและ ปกป้องคนที่เขารัก… และนี่คือศึก สไปเดอร์-วอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาลที่ไร้การคาดเดาของสไปเดอร์-แมน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button