ข่าว

ลือลั่น Hogwarts Legacy กำลังถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ซีรีส์ทาง HBO

เมื่อเกมปัง ก็มีโอกาสที่จะได้สานต่อ!

สำหรับข่าวนี้จะจริงเท็จแค่ไหนผู้เขียนก็ไม่อาจทราบได้ แต่ที่แน่ ๆ ก็คือแฟนเกม Hogwarts Legacy จะต้องสนใจเป็นแน่นอนเพราะล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่าเกม Action RPG ในโลกเวทมนตร์เกมดังกล่าวกำลังถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ซีรีส์ทาง HBO!

ต้องบอกก่อนว่าหลังจากความสำเร็จของเกม Hogwarts Legacy ก็ไม่น่าแปลกใจที่เราจะได้ยินข่าวประเภทนี้ โดยเว็บไซต์ playstationlifestyle ได้ระบุว่า “แหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้และพิสูจน์แล้ว” ของ Giant Freakin Robot ได้แอบมาเปิดเผยว่า “ซีรีส์ทีวีเรื่อง Hogwarts Legacy กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาที่ HBO Max”

image 207

น่าเสียดายที่ในตอนนี้ไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมใด ๆ ให้เราได้ทราบกันทั้งโครงเรื่อง , ตัวละคร , นักแสดง และอื่น ๆ ซึ่งทำให้สิ่งที่เราทำได้ในตอนนี้ก็คืออดใจรอ และเราก็หวังว่าจะได้รับคำตอบจากการประกาศอย่างเป็นทางการโดยเร็วที่สุด

Hogwarts Legacy เป็นเกม Action RPG สไตล์ Open-world ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์จากซีรีส์ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนคนใหม่ที่เดินทางเข้ามาและสามารถผจญภัยในโลกแห่งนี้ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสัตว์มหัศจรรย์ , ตกแต่งตัวละคร , เรียนศาสตร์ต่าง ๆ หรือเป็นพ่อมดในจินตนาการแบบที่วาดฝันเอาไว้ ท่ามกลางบรรยากาศในโรงเรียนฮอกวอตส์ช่วงปลายยุค 1800

ที่มา
playstationlifestyle

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button