ข่าว

ผู้เล่นอยากให้เพิ่มโหมด New Game + เข้ามาใน Hogwarts Legacy

พวกเราพร้อมจะออกผจญภัยในแบบที่้ท้าทายขึ้นอีกรอบแล้ว

Hogwarts Legacy วางจำหน่ายมาได้เกือบ 2 สัปดาห์แล้ว และก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ที่ในตอนนี้จะมีผู้เล่นจำนวนมากเริ่มเคลียร์เกมนี้ได้ ทำให้ในตอนนี้มีผู้เล่นที่กำลังส่งเสียงเรียกร้องให้มีการเพิ่มโหมด New Game + เข้ามาภายในเกม เพื่อให้ผู้เล่นสามารถกลับไปผจญภัยในโลกของ Hogwarts อีกครั้ง แต่คราวนี้จะเป็นในรูปแบบที่ท้าทายและยากขึ้น

image 303

ล่าสุดบน Reddit ได้มีผู้เล่นออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าว โดยผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า mrduds101 ได้เขียนโพสต์ไว้ว่า “New Game + เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเกมนี้” โดยจุดที่น่าสนใจก็คือ การที่เกม Hogwarts Legacy ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะสมัครเรียนในบ้านที่แตกต่างกัน ซึ่งจะส่งผลต่อประสบการณ์การเล่นในหลาย ๆ จุดเช่น เควสบางเควส เป็นต้น ทำให้มีผู้เล่นต้องการที่จะเล่นเกมซ้ำในบ้านหลังใหม่จำนวนมาก

ผู้ที่เข้ามาพูดคุยกันในโพสต์นี้ก็มีประเด็นที่น่าสนใจมากมายเช่น

“ผมล่ะอยากเล่น NG+ พร้อมคาถาต้องห้ามจริง ๆ”
“ขอให้เอาชุดที่มีกลับมาด้วยได้ไหมนะ”
“อยากให้มีเควสพิเศษในช่วง NG+ ด้วย”
“ปกติผมไม่ค่อยชอบโหมด NG+ นพ แต่เกมนี้ผมล่ะอยากได้เหมือนกันแหะ”
“ถ้ามีล่ะก็จะเจ๋งสุด ๆ ไปเลย”

Hogwarts Legacy เป็นเกม Action RPG สไตล์ Open-world ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์จากซีรีส์ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนคนใหม่ที่เดินทางเข้ามาและสามารถผจญภัยในโลกแห่งนี้ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสัตว์มหัศจรรย์ , ตกแต่งตัวละคร , เรียนศาสตร์ต่าง ๆ หรือเป็นพ่อมดในจินตนาการแบบที่วาดฝันเอาไว้ ท่ามกลางบรรยากาศในโรงเรียนฮอกวอตส์ช่วงปลายยุค 1800

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button