ข่าว

มีเควสย่อย! God of War จะมี Side Quest ให้ทำในเกม

แต่ยังไม่รู้รูปแบบที่ชัดเจน

หากใครเคยเล่นเกม God of War ก็จะรู้ดีว่าเกมนี้จะเน้นแอคชั่นดำเนินตามเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ ไม่ได้มีส่วนผสมของเควสที่อยู่นอกเหนือจากที่กำหนดมาให้ แต่วันนี้มีการประกาศออกมาแล้วว่า God of War จะมี Side Quest ให้ทำในเกมครับ


Game Informer ได้รายงานข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมนี้มาให้เราได้ดูกันเพิ่มเติมกับ โดยเรื่องเด่นๆ ที่มีคือระบบการต่อสู้ของเครโทสที่ทีมงานยืนยันเลยว่า โดดเด่นกว่าเดิมแน่นอน


อีกประเด็นหนึ่งก็คือเกมนี้จะไม่ใช้ระบบ Open World ที่เป็นที่นิยมของผู้เล่นในปัจจุบัน แต่ทางทีมงานยืนยันออกมาแล้วว่าจะเสริมประสบการณ์พิเศษในเรื่องของเควสย่อยมาให้ได้เล่นกัน Cory Barlog ผู้กำกับเกมออกมาเผยว่า ‘เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ เกมนี้จะมี Side Quests ให้ทำด้วย’


อย่างไรก็ตาม Side Quests เหล่านี้อาจจะไมได้มาในรูปแบบของการออกไปตามหาเควสที่ซ่อนอยู่ แต่ในส่วนของรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Barlog ยังไม่เปิดเผยอะไรเพิ่มเติม
God of War มีกำหนดเปิดวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2018 บนเครื่อง PlayStation4 เท่านั้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button