ข่าว

Nahida ยังครองแชมป์ตัวละครที่ถูกใช้งานมากที่สุดใน Abyss 3.6 ชั้นบนสุด

ตามมาติด ๆ ด้วย Yelan, Bennet และ Raiden Shogun

Spiral Abyss เป็นหนึ่งในคอนเทนต์ที่ท้าทายที่สุดของ Genshin Impact และผู้เล่นมักจะมองหาวิธีที่จะปรับตัวละครภายในทีมให้เหมาะสมเพื่อเอาชนะมันให้ได้เพื่อรับรางวัลที่คุ้มค่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีการแชร์แผนภูมิภาพบน Reddit ซึ่งเผยให้เห็นตัวละครยอดนิยมใน Spiral Abyss เวอร์ชั่นปัจจุบัน

อันดับต้น ๆ ของรายการคือเทพไม้อย่าง Nahida ซึ่งมีอัตราการใช้งาน 87% ในเฟส 1 ปัจจุบันเธอแสดงอยู่บนแบนเนอร์ตัวละครแบบจำกัดเวลา และถือเป็นตัวละครธาตุไม้ที่ดีที่สุดในเกมเนื่องจากความสามารถในการสร้างความเสียหายได้อย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งเธอยังมีความสามารถรอบด้านและสามารถมอบบัฟที่แตกต่างกันด้วย

ตามมาด้วย Yelan ผู้ใช้ธนูพลังน้ำ ซึ่งถือว่าเป็นผู้สนับสนุนพลังน้ำระดับ 5 ดาวที่ดีที่สุดในเกม เธอสามารถสร้างความเสียหายได้มากแม้ไม่ได้อยู่ในสนาม เช่นเดียวกันกับ Bennet ผู้ใช้ Pyro เป็นตัวละครระดับสี่ดาวที่มีอันดับสูงสุดในรายชื่อ และเป็นผู้สนับสนุนระดับ S มาโดยตลอดเนื่องจากเอฟเฟกต์การรักษาของ Fantastic Voyage และบัฟความเสียหายที่มีประโยชน์มาก ๆ

ในขณะที่เทพสายฟ้าอย่าง Raiden Shogun อยู่ในอันดับที่สี่ด้วยอัตราการใช้งาน 73.6% โดยจุดแข็งของ Raiden Shogun อยู่ที่ความสามารถในการปรับตัวของเธอ ทำให้เธอเป็นส่วนเสริมเติมเต็มที่มีคุณค่าในการจัดองค์ประกอบทีมให้สมบูรณ์แบบ

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button