ข่าว

ผู้เล่น Genshin Impact โชว์การทำลายไอเทมนับ 70,000 ชิ้น

นี่มัน End Game แล้วหรืออย่างไร

การเก็บไอเทมต่าง ๆ เพื่อใช้ในการพัฒนาตัวละคร เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากภายในเกม Genshin Impact อย่างไรก็ตาม หากตัวละครที่เราชื่นชอบถูกพัฒนาจนสุดทางแล้ว ไอเทมที่มีไว้ก็อาจจจะกลายเป็นสิ่งของที่รกคลังไอเทมจนถึงขั้นต้องทำลายทิ้งไปเปล่า ๆ

image 805

ล่าสุดมีผู้เล่น Genshin Impact ที่ใช้ชื่อ Reddit ว่า Pkfire100 ได้ออกมาโชว์ภาพที่เผยให้เห็นการทำลายไอเทมนับ 70,000 ชิ้นภายในคลังไอเทม โดยไอเทมทั้งหมดเป็นวัสดุเสริมตัวละครและอาวุธ โดยไอเทมเหล่านั้นประกอบด้วย Recruit’s Insignias, Damaged Masks, Divining Scrolls, Firm Arrowheads, Treasure Hoarder Insignias, Old Handguards และ Faded Red Satin จำนวนอย่างละ 9,999 ชิ้น

ผู้ใช้งาน Reddit คนดังกล่าวได้ระบุว่านี่คือ “End Game ในแบบของเขาแล้ว” หลังจากพิชิตความท้าทายของเกมมากมายในปัจจุบัน ซึ่งทาง Pkfire100 มีแนวโน้มว่าเขาไม่ต้องการวัสดุเหล่านี้อีกต่อไปเนื่องจากพวกเขาได้รับวัสดุหายากที่สูงขึ้นจำนวนมากเพื่อใช้สำหรับการเพิ่มระดับตัวละครใน Genshin Impact ต่อไปในอนาคต

อย่างไรก็ตามก็มีแฟนเกมหลาย ๆ คนเข้ามาแสดงความเสียดายว่าเขาน่าจะเอาไอเทมเหล่านี้ไปทำการเล่นแร่แปรธาตุประดิษฐ์เพื่อแปลงวัสดุเหล่านี้ให้เป็นรูปแบบที่หายาก ซึ่งวัสดุหายากสูงมีประโยชน์เสมอเมื่อเพิ่มเลเวลตัวละครหลายตัวพร้อมกัน

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button