ข่าว

แฟนเกม Genshin Impact สร้างฟิกเกอร์ Xiao เวอร์ชั่นแมว

มันช่างน่ารักตะมุตะมิเหลือเกิน

หากใครเป็นทาสแมว และยังคงเป็นแฟนตัวยงของเกม Genshin Impact ก็ไม่ควรพลาดข่าวนี้ครับ โดยล่าสุดมีแฟนเกมคนหนึ่งได้สร้างฟิกเกอร์ Xiao เวอร์ชั่นแมว ออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งผลงานที่ออกมาก็ต้องยอมรับเลยว่า “มันช่างน่ารักตะมุตะมิเหลือเกิน”

image 708

MadeinSaturn ได้โพสต์ผลงานสุดน่ารักของเขาใน subreddit ของ Genshin Impact โดยภายในภาพนี้เราจะได้เห็นฟิกเกอร์แมวตัวจิ๋วที่มีลักษณะบางอย่างคล้ายกับ Xiao เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นปอยผมสีเขียว , สร้อยคอ และเพชรที่อยู่บนหน้าผาก โดยฟิกเกอร์แมว Xiao ไม่ใช่ฟิกเกอร์ตัวแรกที่ MadeinSaturn สร้างขึ้นจากตัวละคร Genshin Impact โดยก่อนหน้านี้เขาได้สร้างฟิกเกอร์ Nahida และ Wanderer มาก่อนแล้ว

MadeinSaturn ได้บอกว่าเขาปั้นโมเดลต้นแบบในโปรแกรม ZBrush และใช้เครื่องพิมพ์ 3 มิติพิมพ์ออกมา ทำให้ได้ผลงานที่น่ารักน่าหยิกเป็นอย่างมาก จนผู้ที่เข้ามารับชมผลงานนี้ก็ได้คอมเมนต์ชื่นชมจำนวนมาก เช่น

“ทำออกมาได้น่ารักมาก ๆ เลย”
“ทำขายหน่อยสิ อยากได้!”
“ผมกำลังจะถามว่ามี Wanderer ไหม พอกด Next เท่านั้นแหล่ะ”
“โอ๊ยยย ทาสแมวอย่างฉันตายไปเลย”
“อยากสนับสนุนผลงานมากกก ต้องทำยังไงเอ่ย”

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button