ข่าว

แฟนอาร์ต Guizhong จาก Genshin Impact สร้างดูเอลดิสก์

การคอลแลปส์ระหว่างเกม RPG และเกมการ์ดสุดมันส์

แฟนอาร์ตจากเกม Genshin Impact นับวันก็ยิ่งสร้างสรรค์มากขึ้นเรื่อย ๆ โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับแฟนอาร์ตที่จะนำเกม RPG ชื่อดังมาครอสโอเวอร์กับเกมการ์ดชื่อดังอย่าง Yu-Gi-Oh!

ต้องขอเท้าความก่อนว่าก่อนหน้านี้ Genshin Impact ได้เปิดตัวทีเซอร์เรื่องใหม่ชื่อ Echoes of the Heart ซึ่งมีตัวละครในตำนานจำนวนหนึ่งจากภูมิภาค Liyue หนึ่งในตัวละครเหล่านั้นคือ Guizhong หรือที่รู้จักในชื่อ Lord of Dust ซึ่งเคยเป็นผู้นำของ Guily Assembly ที่เป็นอารยธรรมโบราณใน Liyue โดยคนกลุ่มนี้เป็นที่รู้จักในด้านสิ่งประดิษฐ์ขั้นสูง

image 778

และด้วยสาเหตุนี้เองทำให้ ผู้ใช้ Reddit ชื่อ MechPlayer ได้สร้างผลงานแฟนอาร์ตที่น่าสนใจออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งเป็นภาพของ Guizhong ที่กำลังสร้าง Duel Disk ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่โดดเด่นจาก Yu-Gi-Oh! นั่นเอง ซึ่งข้อมูลจริง ๆ แล้ว Duel Disk ผลิตครั้งแรกโดย Kaiba Corporation และปรากฏตัวครั้งแรกในอนิเมะ Yu-Gi-Oh!

สำหรับภาพนี้ก็ถูกใจแฟนเกมแบบสุด ๆ จนทำให้มีผู้โหวตเกือบ 4,000 คนใน subreddit อย่างเป็นทางการของ Genshin Impact พร้อมความคิดเห็นมากมายที่อ้างว่าพวกเขาอยากเห็นอุปกรณ์ที่คล้ายกันถูกนำมาใช้ในเกมบ้าง รวมไปถึงบางคนก็คาดหวังให้ทาง HoYoverse ควรพยายามหาวิธีเพิ่มตัวละครเก่าเช่น Guizhong มาให้เราได้สุ่มไปใช้งานกันบ้าง

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button