ข่าว

FFVII ปล่อย Cocktail Shaker เวอร์ชั่นจำลอง

แบบเดียวกับที่ Tifa ใช้ใน Seventh Heaven

แฟน Final Fantasy VII Remake ที่กำลังหาของสะสมมาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุด Square Enix เปิดตัว Tifa Seventh Heaven Cocktail Shaker Replica หรือ Cocktail Shaker เวอร์ชั่นจำลองแบบเดียวกับที่ Tifa ใช้ใน Seventh Heaven ให้เราได้เสียเงินซื้อไปสะสมกัน!

image 1459
image 1460

Cocktail Shaker เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Square Enix และห้างสรรพสินค้า Parco ในญี่ปุ่นเพื่อฉลองครบรอบ 35 ปีของ Final Fantasy โดย Cocktail Shaker เวอร์ชั่นจำลองนี้ได้เปิดให้จองล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา ในราคา 19,800 เยน (ประมาณ 5,000 บาท) ระยะเวลาการสั่งซื้อล่วงหน้าจะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 มีนาคมและสินค้าคาดว่าจะจัดส่งในช่วงเดือนเมษายน

Cocktail Shaker ทำจากสแตนเลสที่มาในกล่องไม้เพาโลว์เนียที่ไม่เหมือนใครพร้อมโลโก้ Seventh Heaven ของ Tifa สลักอยู่ โดยโลโก้นี้จะอยู่บนฝาของ Cocktail Shaker อันนี้อีกด้วย

ผู้อ่านคนใดต้องการสั่งจองล่วงหน้า Cocktail Shaker เวอร์ชั่นจำลองก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://kaeru.parco.jp

ในขณะเดียวกัน Final Fantasy VII: Rebirth มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่องเล่น PlayStation 5 ภายในช่วงฤดูหนาวของปี 2023 (ธันวาคม 2023 – กุมภาพันธ์ 2024) เรียกได้ว่าไม่นานเกินรอสำหรับแฟน ๆ แถมมีช่วงทิ้งห่างจากการประกาศสั้นกว่าเดิมด้วย ดังนั้นแฟน ๆ ที่กำลังรอคอยอยู่ก็อาจจะไปเล่นภาค Remake Intergrade ให้หายคิดถึงไปพลาง ๆ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกนั้นว่าแล้วขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button