ข่าว

แห้วจริงดิ? Dissidia Final Fantasy NT จะมีให้เล่นบน PS4 เท่านั้น

PS4 Pro ภาพจะสวยกว่าอีกด้วย

เรียกว่าวันนับถอยหลังกันเลยทีเดียวกับแฟนเกมีรี่ส์ไฟนอลแฟนตาซี ที่เกม Dissidia Final Fantasy NT จะมาให้เล่นกันในต้นปีหน้า ในวันนี้มีข่าวเพิ่มเติมมาให้ได้อ่านกันครับ
Dissidia Final Fantasy NT ตั้งเป้าที่จะใช้คุณสมบัติของแพล็ตฟอร์ม PS4 ในการเล่นเกมให้ดีที่สุด

“ในตอนนี้เกม Dissidia Final Fantasy NT ยังเป็นเกมที่ออกให้เล่นเฉพาะ PS4 เท่านั้น” Ichiro Hazama ผู้ผลิตเกมกล่าว

ในงาน Gamescom Ichiro Hazama ผู้ผลิตเกม และ Takeo Kujiraoka ผู้กำกับเกม ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ DualShockers เกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ด้วยครับ

Hazama กล่าวว่า “ในตอนนี้ทีมพัฒนายังไม่คิดถึงแพลตฟอร์มอื่นๆ นอกจาก PS4 เราต้องการทำให้มั่นใจว่าความสัมพันธ์ระหว่างเราและ Sony ยังแน่นแฟ้นกันดี ซึ่งการตัดสินใจทำบางสิ่งบางอย่างนั้นจะต้องคิดให้รอบคอบอย่างมาก”


นอกจากนี้ Kujiraoka ยังบอกว่าในแพล็ตฟอร์ม PS4 Pro นั้นจะดูดีกว่า PS4 ธรรมดา แต่ทั้งสองแพลตฟอร์มนั้นจะเล่นได้ในระดับ 60FPS ทั้งคู่ ในส่วนของรายละเอียดเพิ่มเติมยังไม่มีการกล่าวถึง


อาจนี้จะเป็นข่าวที่ใจสลายสำหรับแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น Xbox หรือแม้กระทั่งชาว PC ก็ตาม แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่เกมนี้จะลงให้กับแพลตฟอร์มอื่นๆ ภายหลัง เพราะในปัจจุบันมีเกมหลายเกมที่บอกว่าเป็นเฉพาะสำหรับแพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่ง  สุดท้ายแล้วก็ต้องนำมาพัฒนาให้ไปฟอร์มอื่นอยู่ดี


ในเกม Dissidia Final Fantasy NT ผู้เล่นจะเข้าต่อสู้ด้วยตัวละครที่มาจากซีรี่ส์ไฟนอลแฟนตาซีมาต่อสู้กันในแบบ 3 ต่อ 3 ในสนามรบ รวมถึงสามารถใช้สัตว์อัญเชิญได้ เช่น อีฟริท ชีว่า และโอดิน เป็นต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button