ข่าว

ผู้พัฒนายืนยัน ‘Hogwarts Legacy ยังไม่มี DLC ในตอนนี้’

สนุกกับที่มีไปก่อนนะ!

Avalanche Software ผู้พัฒนาเกม Hogwarts Legacy ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง IGN ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน Fan Fest ว่า ณ เวลานี้พวกเขาไม่มีแผนการสร้าง DLC สำหรับเกมนี้ โดยเขาระบุว่า “Avalanche กำลังยุ่งอยู่กับการทำให้ Hogwarts Legacy มีชีวิตขึ้นมา”

ถึงแม้ว่า Alan Tew ผู้กำกับเกม Hogwarts Legacy จะบอกไว้แบบนั้น แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเกมนี้จะไม่มี DLC เลย เพราะการที่ทีมงานย้ำว่า “แผนในปัจจุบัน” นั่นแปลว่าในอนาคตก็ยังพอมีหวังอยู่ รวมไปถึงจากบทสัมภาษณ์ด้านบนนี้เราก็มั่นใจได้เลยว่า Hogwarts Legacy จะยังคงได้รับการสนับสนุนที่มีคุณภาพหลังการเปิดตัวเพื่อแก้ไขปัญหาประสิทธิภาพการทำงาน , ปรับปรุง Quality of Life และอื่น ๆ อีกมากมาย

image 370

แม้ว่าจะเกิดปัญหาต่าง ๆ มากมายก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะการแอนตี้เกมที่เกิดจากกลุ่มคนที่แอนตี้ J.K. Rowling แต่ทาง Avalanche ก็ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ รวมไปถึงไม่ได้มีการปฏิเสธในการร่วมงานกับซีรีส์นี้ต่อไป อย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าเกมนี้ยังมีโอกาสที่จะได้รับ DLC หรือส่วนเสริมอย่างแน่นอน

Hogwarts Legacy เป็นเกม Action RPG สไตล์ Open-world ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์จากซีรีส์ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนคนใหม่ที่เดินทางเข้ามาและสามารถผจญภัยในโลกแห่งนี้ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสัตว์มหัศจรรย์ , ตกแต่งตัวละคร , เรียนศาสตร์ต่าง ๆ หรือเป็นพ่อมดในจินตนาการแบบที่วาดฝันเอาไว้ ท่ามกลางบรรยากาศในโรงเรียนฮอกวอตส์ช่วงปลายยุค 1800

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button