แฟนเกมสร้างม็อด Command & Conquer: Generals ใน Red Alert 3
บรรยากาศใหม่ , ยูนิตใหม่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

แฟนเกม Command & Conquer: Generals มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดมีนักสร้างม็อดมือดีได้นำเกมนี้มาให้เล่นกันในเกม Red Alert 3 เป็นที่เรียบร้อย
Gunship Mark II หัวหน้าโครงการกล่าวว่า นักพัฒนาต้องใช้เวลา 12 เดือนในการสร้างม็อดนี้ให้เสร็จสมบูรณ์ โดยทางผู้พัฒนานี้ยังเรียกใช้ตัวดัดแปลง Command & Conquer Darth Jane เพื่อขอความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเอนจิ้นของ Red Alert 3
“มันเป็นการทำงานที่ดุเดือดมาก หลังจากการแก้ไขนับไม่ถ้วน แต่ในที่สุดผมและ sgor00 ก็สามารถปล่อยสิ่งที่เราภาคภูมิใจได้ในที่สุด” Gunship Mark II กล่าว “เราใช้เวลากว่าหนึ่งปีในการทำงานทุกวันเพื่อขัดเกลาสิ่งต่าง ๆ ให้ดีที่สุด ในที่สุดพวกเราก็สร้างม็อดที่มีคุณลักษณะหลากหลายขึ้นและใส่เนื้อหาที่เหล่า Generals ชื่นชอบให้มากที่สุด”

ม็อดนี้พยายามที่จะสร้างความรู้สึกและบรรยากาศของ Command & Conquer: Generals ให้กลับมาใหม่อีกครั้ง ด้วยเอนจิ้นที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น และได้นำยูนิต “เกือบทุกตัว” จากเกมดั้งเดิมมาให้ใช้งานกัน รวมไปถึงยังมีการเพิ่มยูนิตใหม่ ๆ เข้ามาภายในเกมเพื่อ “เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม” อีกด้วย
อย่างไรก็ตาม Gunship Mark II ยอมรับว่าผู้ใช้ไม่ควรคาดหวังว่าม็อดนี้จะไร้ปัญหาไปซะทีเดียว เพราะว่าพวกเขามีเวลาไม่มากในการทำม็อดนี้ และในตอนนี้พวกเขาจะขออนุญาตไปพักชั่วคราว และเมื่อพวกเขาพร้อมจะกลับมาเพิ่มเนื้อหาใหม่รวมถึงยูนิตที่ขาดหายไป รวมไปถึงแคมเปญผู้เล่นคนเดียวตลอดจนภารกิจแบบร่วมมือ และแผนที่ Skirmish ใหม่ อีกด้วย
หากผู้อ่านคนใดสนใจดาวน์โหลดม็อดตัวนี้ไปเล่น ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>คลิ๊ก<<<









