ข่าวคอนโซล / พีซี

CALL OF DUTY: MODERN WARFARE III ซีซัน 1 เปิดให้เล่นฟรีแล้ว!

ตั้งแต่วันที่ 14-18 ธันวาคมนี้เท่านั้น

สุขสันต์ในช่วงเทศกาลนี้ กับช่วงเปิดให้เล่นฟรีของ Call of Duty®: Modern Warfare® III ตั้งแต่วันที่ 14-18 ธันวาคม ผู้เล่นช่วงเปิดให้เล่นฟรีจะได้สนุกไปกับเนื้อหาโหมดผู้เล่นหลายคนต่างๆ มากมายตลอดช่วงอีเวนต์ ตั้งแต่แผนที่สุดคลาสสิกอย่างสูงระฟ้า รัสต์ และท่าเรือขนส่ง ไปจนถึงแผนที่โรงเนื้อใหม่ประจำซีซัน 1 ตลอดจนโหมดสงครามใหม่ โหมด Modern Warfare ซอมบี้แบบร่วมมือกัน และอีกมากมาย

ชวนเพื่อนและครอบครัวมาเล่น หาคนใหม่ๆ มาร่วมทีม หรือลองเล่นเกมเองเป็นครั้งแรก อ่านต่อด้านล่างเพื่อดูข้อมูลแผนที่ โหมด และเพลย์ลิสต์ทั้งหมดที่มีในระหว่างช่วงเปิดให้เล่นฟรี:

แผนที่ซีซัน 1 ใหม่: โรงเนื้อ

โรงเนื้อ: ซีซัน 1 เปิดตัวแผนที่โรงเนื้อใหม่ ซึ่งเป็นโรงฆ่าสัตว์ขนาดเล็กตั้งอยู่ในท่าเรือโอคแลนด์ของแคลิฟอร์เนีย ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กันในระยะใกล้ระหว่างตู้เก็บเนื้อและโรงงานแปรรูป หรือออกไปที่ท่าเรือโหลดของและที่จอดรถข้างนอกเพื่อต่อสู้กันในระยะกลาง ฟีเจอร์ท่ายิงกลยุทธ์ใหม่ะเหมาะกับสภาพแวดล้อมแบบนี้เป็นอย่างมาก เพราะให้ทั้งความคล่องแคล่วและความแม่นยำที่ให้คุณตามติดเป้าหมายได้พร้อมเคลื่อนไหวได้รวดเร็ว

การต่อสู้ในแผนที่ขนาดเล็กนี้จะดำเนินไปอย่างรดวเร็ว คุณจึงต้องเตรียมพร้อมต่อสู้ตั้งแต่แมตช์เริ่มเลย ปืนลูกซองและ SMG เป็นอาวุธที่ดีที่สุด ในขณะที่อาวุธระยะกลางก็จะได้เปรียบในพื้นที่กลางแจ้ง คอยเกาะกลุ่มกับเพื่อนร่วมทีมไว้เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ และพยายามเป็นฝ่ายเริ่มยิงก่อนให้ได้เพื่อสร้างความได้เปรียบ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนที่นี้ในคู่มือแผนที่โรงเนื้อแบบเจาะลึก

กำจัดฝูงซอมบี้ใน MWZ

พบกับการปรากฏตัวของโหมดซอมบี้ครั้งแรกในจักรวาล Modern Warfare ที่ผู้เล่นช่วงเปิดให้เล่นฟรีจะได้สัมผัสกับเกมเพลย์ใหม่แบบเต็มๆ ด้วยการเข้าร่วมปฏิบัติการเดดโบลต์เพื่อทำภารกิจยับยั้งเขตควบคุม

ผู้เล่นจะได้ลงตำแหน่งในแผนที่อูร์ซิกสถานขนาดใหญ่แห่งใหม่ในที่เต็มไปด้วยซอมบี้ เคลียร์ภารกิจและสัญญา รวมถึงเก็บไอเทมมูลค่าสูงอย่างสิ่งครอบครองและแบบแปลนที่นำออกจากแมตช์และใช้ในการลงตำแหน่งครั้งต่อๆ ไปได้

มาใช้งานพาวเวอร์อัปกับไอเทมสุดคลาสสิกประจำโหมดซอมบี้อย่างกล่องปริศนาและเครื่องแพ็ก-อะ-พันช์ หรือใช้วันเดอร์เวพอนอย่างเรย์กัน, วันเดอร์วัฟฟ์, V-R11 และสกอร์เชอร์ที่มาใหม่ บอกเลยว่า Modern Warfare ซอมบี้จะเป็นเกมโหมดเล่นร่วมกันที่หมู่รบจะต้องร่วมมือกันฝ่าฟันเข้าไปในเขตควบคุมส่วนใน ที่ซอมบี้อันตรายยิ่งขึ้นแต่รางวัลที่ได้รับก็ดียิ่งขึ้นด้วย

ลองไปดู ภาพรวมโหมด Modern Warfare สำหรับรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับโหมดใหม่นี้

โหมดสงคราม: ปฏิบัติการหัวหอก

แข่งขันกันในปฏิบัติการหัวหอกของโหมดสงคราม ที่มีเป้าหมายแบบหลายช่วง เป้าหมายของทีมโจมตีจะแบ่งออกเป็นสามขั้น ได้แก่ การทำลายฐานยิง SAM และเรดาร์ของทีมศัตรู การคุ้มกันรถถังผ่านพื้นที่ศัตรู และการอัปโหลดรหัสคำสั่งทับเพื่อยับยั้งการยิงมิสไซล์ สำหรับทีมป้องกัน หน้าที่ของทีมคือการป้องกันทุกวิถีทางไม่ให้ศัตรูทำตามเป้าหมายได้สำเร็จ

เตรียมตัวสำหรับการต่อสู้ในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ เมื่อภารกิจขยับไปตามส่วนต่างๆ ของฐานทัพทหารออร์ลอฟและโรงเก็บคาดูรินของอูร์ซิกสถาน ทีมที่ปรับตัวตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงได้ดีที่สุดจะเป็นผู้คว้าชัยชนะในการต่อสู้แบบ 6v6 อันน่าตื่นเต้นนี้ ลองไปดูคู่มือโหมดสงครามสำหรับข้อมูลแบบเจาะลึกเรื่องปฏิบัติการหัวหอก

แผนที่และโหมดทั้งหมดที่มีให้เล่น

แผนที่ โหมด และเพลย์ลิสต์ทั้งหมดที่มีให้ผู้เล่นช่วงเปิดให้เล่นฟรีมีดังนี้:

แผนที่หลักแบบ 6v6: เทอร์มินอล รัสต์ สูงระฟ้า ท่าเรือขนส่ง อัฟแกน และโรงเนื้อ

แผนที่โหมดสงครามภาคพื้นดิน: โรงไฟฟ้าโปโปฟ ฐานทัพทหารออร์ลอฟ และเลวินรีสอร์ต

โหมดหลัก: ทีมเดธแมตช์ ฮาร์ดพอยต์ ชิงพื้นที่ ยืนยันการสังหาร และสงครามภาคพื้นดิน

เพลย์ลิสต์: รัสเมนต์ 24/7 (ท่าเรือขนส่งและรัสต์), โหมดสงคราม, มอชพิท 6v6 (ประกอบด้วยสูงระฟ้า โรงเนื้อ อัฟแกน และเทอร์มินอล), สงครามภาคพื้นดิน และ Modern Warfare ซอมบี้

ซื้อ Modern Warfare III วันนี้

ถ้าสนุกกับช่วงเปิดให้เล่นฟรี ก็ลองซื้อ Modern Warfare III วันนี้เลย เนื้อหาที่คุณได้ปลดล็อกใน Call of Duty: Modern Warfare II จะนำไปใช้ต่อใน Modern Warfare III ได้ นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Call of Duty ร่วมต่อสู้ในโหมดแคมเปญสุดมันส์ที่มาพร้อมภารกิจรบแบบอิสระ เข้าไปลุยในแผนที่หลักที่ปรับให้ทันสมัยทั้ง 16 แผนที่จาก Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) ในโหมดผู้เล่นหลายคน และทำภารกิจในเขตควบคุมต่อใน Modern Warfare ซอมบี้

Modern Warfare III จะเปิดให้เล่นฟรีตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม เวลา 1.00 น. ตามเวลาประเทศไทย จนถึงวันที่ 18 ธันวาคม เวลา 1.00 น. ตามเวลาประเทศไทย อาจต้องทำการดาวน์โหลดเพิ่มเติมเพื่อเล่นเกม ดูรายละเอียดขนาดไฟล์ที่แพลตฟอร์มของคุณ

เยือกเย็นเข้าไว้!

Back to top button