ข่าว

Bandai Namco เตือน ‘อย่าหาทำแอบเข้าทดสอบ TEKKEN 8 แบบผิดกฎ’

หมดเวลาคือจบแล้ว อย่าฝืน!

Bandai Namco ได้ออกคำเตือนถึงผู้เล่นของ TEKKEN 8 Closed Network Test (CNT) บางคนที่ในตอนนี้แอบใช้ช่องโหว่เพื่อเข้าเล่น Closed Network Test นอกเวลาที่กำหนด และผู้ที่ทำเช่นนั้นจะโดนลงโทษอย่างหนักแน่นอน!

Closed Network Test ของ Tekken 8 ให้ผู้เล่นบางคนเข้าถึงเกมได้ในช่วงเวลาจำกัด ผู้เล่น PS5 มีสองสุดสัปดาห์ในเดือนกรกฎาคม 2023 เพื่อลองเล่นเกม ในขณะที่ผู้เล่น PC และ Xbox สามารถเข้าร่วมได้เฉพาะในสุดสัปดาห์ที่สองเท่านั้น และในตอนนี้การทดสอบ Closed Network Test สิ้นสุดลงแล้ว แต่มีผู้เล่นบางคนที่แอบเข้าถึงเกมหลังจากวันที่ปิดไปแล้ว

แม้ว่า Bandai Namco จะไม่ได้ระบุแน่ชัดว่าผู้เล่นเข้าถึง TEKKEN 8 ได้อย่างไรนอกเวลาที่กำหนด แต่บริษัทก็ชัดเจนเกี่ยวกับผลที่ตามมา เนื่องจากการละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการและ Code of Conduct ของ Tekken World Tour ผู้เล่นอาจถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการในอนาคต

สำหรับผู้อ่านคนใดที่ต้องการเล่นเกม TEKKEN 8 ก็คงต้องอดใจรอ แล้วอย่าหาทำไปแอบเข้าเล่นโดยผิดกฎนะครับ มิเช่นนั้นหากโดนลงโทษขึ้นมาจะหาว่าทีมงานไม่เตือน

TEKKEN 8 มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5 , Xbox Series X|S และ PC ในอนาคต โดยเป็นเกมภาคต่อที่บอกเล่าเรื่องราวการทวงแค้นของ Jin ที่ตามล่า Kazuya บิดาผู้กระหายสงครามที่คร่าชีวิตปู่ของเขา ซึ่งเกมจะยังใช้ Unreal Engine ในการพัฒนาเช่นเดิม แต่จุดเด่นที่สุดในครั้งนี้ก็คือการสร้างโมเดลตัวละครขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดยไม่ได้ใช้โมเดลเดิม รวมไปถึงระบบเกมเพลย์ที่จะดุดันมากยิ่งขึ้นที่รับรองได้ว่าแฟนเกมนี้จะวางจอยไม่ลงแน่นอน!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button