ข่าวหนัง

James Gunn เผยมีแผนครอสโอเวอร์ DCU และ Marvel

อีกหนึ่งฝันที่หลายคนรอคอย

James Gunn ผู้กำกับ Guardians of the Galaxy และ The Suicide Squad และ Peter Safran ซีอีโอร่วม เพิ่งออกมาให้ความหวังกับแฟน ๆ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่โดยเขาได้บอกว่า “มีแผนครอสโอเวอร์ DCU และ Marvel” ซึ่งแนวคิดดังกล่าวทำให้เกิดปฏิกิริยาที่หลากหลายในหมู่แฟน ๆ บางคนตื่นเต้นกับความเป็นไปได้และคนอื่น ๆ กังวลเกี่ยวกับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับจักรวาลของ DC

อย่างไรก็ตาม Gunn ยอมรับว่าครอสโอเวอร์นั้น “ยังอีกยาวไกลหลายปี” และพวกเขา “ต้องสร้างสิ่งที่พวกเขากำลังทำที่ DC ก่อน” อย่างไรก็ตาม ความคิดเห็นของเขาชี้ให้เห็นว่าการครอสโอเวอร์กับ Marvel อาจเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางธุรกิจระยะยาวของสตูดิโอ ซึ่งอาจไม่เหมาะกับแฟน ๆ บางคน

แม้จะมีความกังวล แต่การครอสโอเวอร์ของ DC และ Marvel จะเป็นเรื่องใหญ่สำหรับแฟน ๆ ของทั้งสองจักรวาลอย่างไม่ต้องสงสัย คนที่ไม่เห็นด้วยนั้นบอกว่าตั้งแต่ตัวอย่าง Blue Beetle ก็รู้สึกแปลก ๆ โดยพวกเขารู้สึกว่าภาพยนตร์นี้มีโทนภาพยนตร์คล้ายกับ MCU บางคนมองว่า DC ควรสร้างจักรวาลของตัวเองก่อนที่จะพิจารณาครอสโอเวอร์ของ Marvel รวมไปถึงหลายคนมองว่าในตอนนี้ DC ไม่มีแนวทางที่ชัดเจนของตัวเองด้วยซ้ำ

โดยรวมแล้ว แม้ว่าแนวคิดของ DCU และ Marvel ครอสโอเวอร์อาจน่าตื่นเต้น แต่สิ่งสำคัญสำหรับ DCU ในตอนนี้ก็คือการสร้างจักรวาลของตัวเองให้เข้มแข็งก่อน และไม่พึ่งพาสูตรสำเร็จของภาพยนตร์ Marvel ที่ในตอนนี้หลายคนอาจจะเริ่มเบื่อ และผู้เขียนเชื่อว่าแฟน ๆ DCU เองต่างตั้งตารอที่จะได้เห็นว่าจักรวาลของพวกเขามีแผนอะไรสำหรับภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึง เริ่มจาก Blue Beetle ภาพยนตร์เรื่องแรกของ DCU

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button