ข่าว

แฟนเกม Armored Core VI ปล่อยดีคอลสไตล์ Gundam

สติ๊กเกอร์เตือนที่คุ้นตา

ต้องยอมรับว่าหุ่นภายในเกม Armored Core VI: Fires of Rubicon มีความเชื่อมโยงกับหุ่นรบภายในแฟรนไชส์ Gundam อยู่ค่อนข้างมาก ทำให้ไม่น่าแปลกใจนักที่ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจะได้เห็นผลงานจากแฟนเกมที่เชื่อมโยงกันเสมอ

ล่าสุดผู้เล่นเกมชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งได้ปล่อยสติ๊กเกอร์ติดหุ่น Armored Core มาให้ผู้เล่นได้โหลดไปใช้งานกันฟรี ๆ ซึ่งผู้เขียนบอกได้เลยว่าเหล่าแฟน ๆ Gundam จะต้องชอบ

image 1159

สติ๊กเกอร์นี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า @Nonomiyakuwon ซึ่งสติ๊กเกอร์ทั้งหมดจะเป็นป้ายทั่วไป (ไม่ใช่ป้ายระบุฝ่าย) ซึ่งจะเป็นป้ายเตือนในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งผู้ที่ต่อกันพลาจะคุ้นชินกับสติ๊กเกอร์เหล่านี้เป็นอย่างดี โดยเขาได้ปล่อยสติ๊กเกอร์ออกมาทั้งหมด 12 ลาย ซึ่งผู้อ่านสามารถดูจากภาพด้านบนแล้วนำโค้ดไปดาวน์โหลดใช้งานกันได้เลยครับ

อนึ่งโค้ดนี้สำหรับผู้เล่นบน PC เท่านั้นครับ

วิธีการใช้โค้ด

  1. ผู้เล่นเข้าไปที่หัวข้อ AC DESIGN -> IMAGE EDITOR
  2. เลื่อนไปที่แถบ DOWNLOADED
  3. กดไปที่เครื่องหมายดาวน์โหลด
  4. ใส่โค้ดที่ต้องการ

Armored Core VI: Fires of Rubicon ผู้เล่นจะประกอบและควบคุมหุ่นยนต์ของตนเองเพื่อเคลื่อนที่อย่างอิสระผ่านภารกิจที่รวดเร็วสะใจในสภาพแวดล้อมแบบ 3 มิติ เผชิญหน้ากับความท้าทายที่ยากและกำจัดศัตรูของคุณด้วยการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกที่ผสมผสานการต่อสู้ระยะไกลและระยะประชิดได้อย่างเต็มที่ ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับการกระทำต่าง ๆ ที่สามารถรับรู้ได้อย่างแท้จริง “ด้วยหุ่นยนต์เท่านั้น”

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button