ข่าว

Amouranth เผยอาชีพในฝันของเธอ

อยากเป็นผู้ให้ความรู้แก่ผู้คนเกี่ยวกับสิทธิของสัตว์

Amouranth สตรีมเมอร์ Twitch ชื่อดังเปิดใจเกี่ยวกับแรงบันดาลใจในอาชีพสูงสุดของเธอ ซึ่งอาชีพในฝันของเธออาจจะทำให้ใครหลายคนจะต้องงงไปตาม ๆ กันอย่างแน่นอน

สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับชื่อนี้ Kaitlyn Siragusa ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะ “Amouranth” สตรีมเมอร์ชื่อดัง และมีอิทธิพลอย่างสูงของ Twitch ด้วยผู้ติดตามกว่า 6 ล้านคนทำให้ Amouranth ครองตำแหน่งสตรีมเมอร์หญิงที่มีผู้ชมมากที่สุดบนแพลตฟอร์ม และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

>>คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูคลิป<<

image 792

ในการสนทนาล่าสุดกับ xQc สตรีมเมอร์ยอดนิยมอย่าง Amouranth ได้พูดถึงแรงบันดาลใจในอาชีพสูงสุดของเธอนั่นก็คือเธออยากจะสตรีมเพื่อให้ความรู้แก่ผู้คนเกี่ยวกับสิทธิของสัตว์ และความสำคัญของมัน นอกจากนี้เธอยังต้องการสร้างที่อยู่อาศัยให้พวกมัน เธอจะสามารถให้การดูแลและจัดสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับสุนัขและม้าที่ต้องการ นอกจากนี้เธอยังย้ำถึงความมุ่งมั่นของเธอในการสนับสนุนเขตรักษาพันธุ์สัตว์ที่มีอยู่ผ่านการระดมทุนและการบริจาคจำนวนมาก โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยรักษาสัตว์ให้มากขึ้น

เธอยังอธิบายเพิ่มเติมว่าที่อยู่อาศัยของสัตว์ที่เธออยากสร้างจะต้องครอบคลุมพื้นที่หลายร้อยเอเคอร์ ศูนย์กลางของที่ดินแห่งนี้น่าจะเป็นฟาร์มปศุสัตว์ระดับโลกที่มอบโอกาสให้แขกได้ดื่มด่ำกับวิถีชีวิตของฟาร์มปศุสัตว์ที่แท้จริง ฟาร์มแห่งนี้จะช่วยให้ผู้เยี่ยมชมสามารถติดต่อและมีปฏิสัมพันธ์กับสัตว์ต่าง ๆ เช่น ม้า สร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำ

เว็บไซต์ gamerant  ได้แสดงความเห็นไว้ว่า “เธอมีความสามารถเพียงพอในการบรรลุแรงบันดาลใจของเธอ” เมื่อพิจารณาจากการซื้อปั๊มน้ำมันมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ของเธอเมื่อเร็ว ๆ นี้

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button