ของเล่น

ฟิกเกอร์ Yae Miko จาก Genshin Impact ในชุดบิกินี่อวดหน้าท้องสวยงาม

มีให้เลือกซื้อถึง 5 แบบด้วยกัน

สายสะสมฟิกเกอร์จากเกม Genshin Impact เตรียมเสียเงินกันอีกแล้วครับ โดยล่าสุด Honey Peach Studios ได้ออกมาเปิดตัว ฟิกเกอร์ Yae Miko ในชุดบิกินี่อวดหน้าท้องสวยงาม ที่มีให้เลือกซื้อหลากหลายแบบเลยทีเดียว

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/4 ผลิตด้วยวัสดุ PU ผสมกับเรซิ่น และมีการใช้ Platinum Silicone ด้วย โดยฟิกเกอร์ Yae นี้จะมีทั้งหมด 5 แบบด้วยกัน โดยจะเปิดให้สั่งจองรวมทั้งหมด 188 ตัวด้วยกัน

1. Casual – ผู้ซื้อจะได้โมเดลตัวละครในชุดเสื้อสีขาวกระโปรงสั้น ราคา 412.99 USD (ประมาณ 14,500 บาท)

2. Swimsuit PU – ผู้ซื้อจะได้โมเดลตัวละครในชุดบิกินี่สีดำที่ทำจากวัสดุ PU ราคา 299.99 USD (ประมาณ 10,500 บาท)

3. Swimsuit Silicone – ผู้ซื้อจะได้โมเดลตัวละครในชุดบิกินี่สีดำที่ทำจากวัสดุ Silicone ราคา 449.99 USD (ประมาณ 15,800 บาท)

4. Advance Bundle – ผู้ซื้อจะได้ฟิกเกอร์เซ็ต Casual และ Swimsuit PU พร้อมรับฟิกเกอร์จิ้งจอกน้อยไปฟรี ๆ ราคา 640.99 USD (ประมาณ 22,500 บาท)

5. Supreme Bundle – ผู้ซื้อจะได้ฟิกเกอร์เซ็ต Casual และ Swimsuit Silicone พร้อมรับฟิกเกอร์จิ้งจอกน้อยไปฟรี ๆ ราคา 795.99 USD (ประมาณ 28,000 บาท)

ฟิกเกอร์นี้จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน 2024) ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button