ของเล่น

ฟิกเกอร์ Furina จาก Genshin Impact มาในท่าโพสสุดแจ่มฝีมือ MonRoe Studio

ใครชอบงานเปลือย ท่าโพสดี ๆ ต้องไม่พลาด

ฟิกเกอร์ Furina จาก Genshin Impact ผลงานฝีมือของ MonRoe Studio ที่เพิ่งเปิดให้สั่งจองเมื่อไม่นานมานี้ กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในหมู่แฟนเกมและนักสะสมฟิกเกอร์ ด้วยความงดงามของงานปั้นและท่าโพสที่เซ็กซี่เร้าใจ แถมฟิกเกอร์นี้ยังมีบอดี้เปลือยให้สั่งจองด้วย

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/6 (สูง 30 x ซม. กว้าง 23 ซม. x ลึก 25 ซม.) ผลิตด้วยวัสดุ PU ผสมกับเรซิ่น และมีการใช้ Polystone ด้วย โดยฟิกเกอร์ Furina นี้จะมีทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน โดยจะเปิดให้สั่งจองรวมทั้งหมด 188 ตัวด้วยกัน

1. Standard Ver. ผู้ซื้อจะได้โมเดลตัวละคร (แบบเปลือย) และฐานฉาก ราคา 144.99 USD (ประมาณ 5,000 บาท)

2. Advanced Ver. ผู้ซื้อจะได้โมเดลตัวละคร (แบบชุดเดรส) และฐานฉาก ราคา 63.99 USD (ประมาณ 2,200 บาท)

ฟิกเกอร์นี้จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน 2024) ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button