ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ 2B จาก NieR: Automata ที่มาพร้อมผิวแบบซิลิโคนสมจริง

แถมชุดยังถอดออกได้ด้วย!

2B จาก NieR: Automata เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มักจะมีสตูดิโอผลิตฟิกเกอร์ Garage Kit ออกมาให้เราได้เสียเงินซื้อกันอยู่เรื่อย ๆ โดยล่าสุด SGD Studio ได้ออกมาประกาศเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าฟิกเกอร์ตัวละครดังกล่าวที่มาพร้อมผิวแบบซิลิโคนสมจริงแถมชุดยังถอดออกได้ด้วย!

รายละเอียดฟิกเกอร์ 2B จาก NieR: Automata

ฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ PU สเกล 1/3 ทำให้มีความสูงประมาณ 75 ซม. ซึ่งถือว่าสูงมาก ๆ เลยทีเดียว โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น 2B ที่มาในชุดตัวเก่งของเธอ แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือการที่ฟิกเกอร์นี้ถูกผลิตด้วยซิลิโคนทำให้ผิวของเธอเนียนนุ่มสมจริง และชุดของเธอก็สามารถ ถอดออกได้ด้วย โดยฟิกเกอร์นี้มี 2 แบบให้เลือกก็คือเวอร์ชั่นที่ขยับได้ และเวอร์ชั่นที่ฟิกซ์ท่าเอาไว้ไม่ให้ขยับเขยื้อน โดยทั้ง 2 เวอร์ชั่นวางจำหน่ายในราคาเท่ากันคือประมาณ 30,000 บาท

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแบบจำกัดเวลา ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย www.orzgk.com

NieR: Automata เป็นเกม Action-RPG ที่ผู้เล่นรับบทบาทเป็นหุ่นแอนดรอย์ที่มีโค้ดเนม 2B, 9S และ A2 โดยหน้าที่ของแอนดรอย์เหล่านี้คือ ต่อกรกับเหล่ากองทัพเครื่องจักรและกอบกู้โลกเพื่อช่วยมนุษย์ที่สร้างพวกเขาขึ้นมา เกมนี้ได้รับคำชมจากหลายสำนัก พร้อมทั้งได้รับรางวัล Japan Best Game Award จากงาน Tokyo Game Show 2017 และถูกเสนอชื่อเข้าชิงเกมยอดเยี่ยมแห่งปีจากงาน 2017 Golden Joystick Awards อีกด้วย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button