ของเล่น

ฟิกเกอร์ Tifa ที่มาพร้อมขนาดหน้าอกที่เลือกได้

แถมจัดท่าทางได้ตามใจอีกด้วย!

Tifa เป็นตัวละครชื่อดังจากเกม Final Fantasy VII ที่มีฟิกเกอร์วางจำหน่ายให้เราได้เสียเงินเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นฟิกเกอร์จากออฟฟิเชียล ไปจนถึง Garage Kit ต่าง ๆ มากมาย ล่าสุดทาง SGD Studio ได้ออกมาวางจำหน่าย ฟิกเกอร์ Tifa ที่มาพร้อมขนาดหน้าอกที่เลือกได้ แถมจัดท่าทางได้ตามใจอีกด้วย!

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุซิลิโคน และภายในมีโครงอัลลอยด้วยทำให้ผู้เล่นสามารถจัดท่าของฟิกเกอร์นี้ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งฟิกเกอร์ดังกล่าวมาในสเกล 1/3 สูง 73 ซม. เลยทีเดียว! โดยที่น่าสนใจก็คือฟิกเกอร์นี้มี 2 เวอร์ชั่นให้เลือก ซึ่งจุดต่างเดียวที่มีก็คือขนาดหน้าอกของเธอ ซึ่งไม่ว่าจะเลือกแบบไหนก็มีราคาที่เท่ากันคือ 907.99 USD (ประมาณ 33,500 บาท) ทำให้ตัวเลือกนี้อยู่ที่ความชอบล้วน ๆ

นอกจากนี้ฟิกเกอร์ดังกล่าวยังมาพร้อมกับชุดที่เปลี่ยนได้ 6 ชุด ซึ่งแปลว่าเราสามารถถอดชุดทั้งหมดของเธอให้กลายเป็นเวอร์ชั่นเปลือยได้ด้วยเช่นกัน!

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองจำกัดที่ 1,999 ตัวเท่านั้น โดยฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3-4 ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://www.mozfigure.com/collections/pvc-figures/products/pre-order-sgd-studio-final-fantasy-7-tifa-1-3-action-figure-adult-18

ในขณะเดียวกัน Final Fantasy VII Rebirth เกมภาคต่อของ Final Fantasy VII Remake ประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 29 ก.พ. 2024 แถมเกมจะมีทั้งหมด 2 แผ่นบน PlayStation 5 ฉะนั้นหากใครพร้อมแล้วก็เตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะการผจญภัยในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button