ของเล่น

เปิดตัวต้นแบบฟิกเกอร์ Roll จาก Mega Man Battle Network

งานดีจากค่าย Kotobukiya!

Kotobukiya ผู้ผลิตโมเดลพลาสติกของญี่ปุ่น ได้เผยภาพจำลองต้นแบบที่ลงสีแล้วของชุดโมเดลพลาสติก Roll.EXE จากซีรีส์ Mega Man Battle Network มาให้เราได้ติดตามกันแล้ว

Roll.EXE เป็น NetNavi ที่เป็นเจ้าของโดย Mayl Sakurai ซึ่งเป็นนางเอกเรื่อง Mega Man Battle Network โดยโมเดล Roll นี้เป็นหนึ่งในคอลเล็กชั่น Mega Man ที่ Kotobukiya ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งมีทั้ง MegaMan.EXE, Dark MegaMan และ Mettaur ในปี 2022 และ Mega Man ต้นฉบับ, Mega Man X และ Zero จากซีรีส์ Mega Man Zero

image 3126
image 3125
image 3124

จากภาพด้านบนนี้เราจะได้เห็น Roll.EXE ที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบมาก ๆ ทั้งการดีไซน์ตัวละครที่ทำองค์ประกอบออกมาได้สวยงามครบถ้วน อีกทั้งยังมีใบหน้าให้เราได้เปลี่ยนใช้งานจำนวนมาอีกด้วย

โมเดลนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย Kotobukiya และภายใต้การดูแลของ Capcom โดยบริษัทได้ระบุว่าภาพที่เผยแพร่ใหม่ล่าสุดอาจยังไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย เนื่องจากยังคงรอการอนุมัติการออกแบบจาก Capcom ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แฟรนไชส์อยู่ อีกทั้งในตอนนี้ทางบริษัทก็ยังไม่ได้ประกาศวันวางจำหน่ายและช่วงเวลาพรีออเดอร์ ซึ่งเมื่อไหร่ที่มีข้อมูลอัปเดต ทีมงานจะรีบนำข้อมูลมาแจ้งให้ทราบกันอีกครั้งครับ

ที่มา : siliconera

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button