ของเล่น

ย้อนวัย! Nendoroid เปิดให้จองด๋อย Chii

จากการ์ตูนเรื่อง ดิจิทัล เลดี้ Chobits

สาวก Nendoroid มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดทาง Good Smile Company ได้ออกมาเปิดให้ผู้ที่สนใจจองด๋อยตัวล่าสุดอย่าง Chii จากการ์ตูนเรื่อง Chobits กันแล้วในวันนี้

image 6
image 7

“สวัสดีทุก ๆ คน ผม Kahotan จากแผนกการวางแผนของ Good Smile Company” ทีมงานสร้าง Nendoroid ตัวนี้ได้โพสต์ข้อความไว้ “และในวันนี้เรายินดีเป็นอย่างมากที่จะได้เปิดตัว Nendoroid Chii จากการ์ตูนเรื่อง ดิจิทัล เลดี้ Chobits ให้ทุกคนได้จองกัน!”

สำหรับ Nendoroid จะมาพร้อมกับพาร์ทใบหน้า 3 หน้า ได้แก่หน้าปกติ , หน้าง่วง และหน้ายิ้ม รวมไปถึงยังมีพาร์ทเสริมอย่างกางเกงใน , หนังสือ “A Town With No one” รวมไปถึงพาร์ทตัวที่สวมใส่เสื้อของ Hideki ให้นำไปใช้ได้ รวมไปถึงหมอนรองนั่ง เป็นต้น

ผู้อ่านที่สนใจสามารถมาสั่งจองกับร้านค้าที่รู้จักได้เลยครับ!

Chobits หรือชื่อภาษาไทยก็คือ ดิจิทัล เลดี้ เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นที่แต่งขึ้นโดยกลุ่มนักวาดการ์ตูน CLAMP โดยเรื่องราวจะพูดถึงอนาคตในยุคที่มนุษย์มีความสามารถในการประดิษฐ์คอมพิวเตอร์ให้มีลักษณะเหมือนคนได้ โดยเนื้อเรื่องจะพาเราไปติดตามการเดินทางของ Chii สาวน้อยคอมพิวเตอร์ที่บังเอิญถูกเก็บได้โดย Hideki เธอสูญเสียความทรงจำ แต่เธอมุ่งมั่นที่จะตามหา “คนของฉันคนเดียว” ให้เจอให้ได้

image 8
cats 5

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button