ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Sparkle จาก Honkai: Star Rail ที่มาพร้อมเสื้อผ้าสมจริง

แถมถอดชุดได้ด้วย!

Sparkle เป็นหนึ่งในสมาชิกของ “Masked Fools” เธอมีนิสัยที่คาดเดาได้ยาก และไม่เลือกวิธีการ ปรมาจารย์ด้านการแสดงละคร หลงใหลในการรับบทบาท สวมหน้ากากไว้มากมาย และสามารถพลิกโฉมหน้าได้นับไม่ถ้วน ความมั่งคั่ง สถานะ อำนาจ… ล้วนไม่สำคัญเลยสำหรับ Sparkle สิ่งที่ทำให้เธอลงมือได้ มีเพียง “ความสนุก” เท่านั้น

และนอกเหนือจากบุคลที่มีความโดดเด่นอย่างมากแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าดีไซน์ของตัวละครนี้ยังโดนใจแฟนเกมไม่น้อย ทำให้ในตอนนี้มีฟิกเกอร์แบบ Garage Kit ของตัวละครนี้วางจำหน่ายให้เราได้ซื้อไปสะสมจำนวนมาก และล่าสุดทาง WM-Studio ได้เปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์ Sparkle ที่มาพร้อมเสื้อผ้าสมจริงแล้ววันนี้

รายละเอียดฟิกเกอร์ Sparkle จาก Honkai: Star Rail

ฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ PU โดยฟิกเกอร์นี้มาในสเกล 1/6 (สูง 32 ซม.) โดยเราจะได้เห็น Sparkle กำลังยืนอยู่บนฐานที่มีเอฟเฟกต์ใส่สีแดง พร้อมฟิกเกอร์ปลาตัวน้อย (เหรอ?) โดยเธอกำลังโพสท่ากระโปรงพริ้วไสวอยู่ ซึ่งหากเราหมุนดูด้านหลังเราก็จะได้เห็นก้นอันงามงอนของเธอด้วย โดยหากใครสั่งจองฟิกเกอร์นี้จะได้รับ ฟิกเกอร์ตัวละคร (ถอดเสื้อผ้าได้) ที่หน้าอกทำจากซิลิโคน, ผ้าและกางเกงที่เหมือนจริง, ปลาทองหลากสี, เอฟเฟกต์เปลวไฟใส, ฐานพร้อมไฟ LED และป้ายชื่อรุ่นพิเศษ

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าโดยจำกัดจำนวนที่ 199 ตัว และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 4 (ธันวาคม) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button