ของเล่น

Dragon Studio เปิดตัวฟิกเกอร์ Sephiroth ที่โคตรเท่

สุดยอดตัวร้ายแห่ง Final Fantasy VII

Dragon Studio เป็นอีกหนึ่งค่ายผลิตฟิกเกอร์ประเภท Garage Kit ที่มีผลงานเด่น ๆ มากมายให้เราได้เสียเงินกัน ล่าสุดทางสตูดิโอดังกล่าวได้ปล่อยฟิกเกอร์ใหม่ออกมาให้เราได้สั่งจองกันอีกครั้ง โดยฟิกเกอร์ในวันนี้ก็คือ Sephiroth สุดยอดตัวร้ายแห่ง Final Fantasy VII ที่บอกได้เลยว่า “โคตรเท่”

image 3011

สำหรับฟิกเกอร์ Sephiroth นี้มาในสเกล 1/4 โดยฟิกเกอร์นี้จะเปิดให้สั่งจอง 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่

  1. Standard Ver. ราคา 839.99 USD (ประมาณ 31,000 บาท) ผู้สั่งจองจะได้รับฟิกเกอร์ตัวละคร (ไม่มีปีก), หน้าตาแบบจริงจังไว้เปลี่ยนใช้งาน, มือเอฟเฟกต์แสงแบบถอดเปลี่ยนได้ และฐานเรืองแสง
  2. DX Ver. ราคา 1,036.99 USD (ประมาณ 38,000 บาท) ผู้สั่งจองจะได้รับฟิกเกอร์ตัวละคร (มีปีก), หน้าตาแบบจริงจังไว้เปลี่ยนใช้งาน, แขนขวาแบบถอดเปลี่ยนได้ (สามารถเลือกที่จะไม่โชว์ปีกได้), ขาตั้งอะคริลิคสำหรับยึดปีก, มือเอฟเฟกต์แสงแบบถอดเปลี่ยนได้ และฐานเรืองแสง

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งซื้อแล้ววันนี้ โดยถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย mozfigure.com

ในขณะเดียวกัน Final Fantasy VII Rebirth ประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 29 ก.พ. 2024 แถมเกมจะมีทั้งหมด 2 แผ่นบน PlayStation 5 ฉะนั้นหากใครพร้อมแล้วก็เตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะการผจญภัยในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button