ของเล่นไลฟ์สไตล์

Capcom เปิดตัวฟิกเกอร์ Cammy จาก Street Fighter VI

ราคาอยู่ที่ประมาณ 6,200 บาทเลยทีเดียว

ค่าย Capcom ประกาศวางจำหน่ายฟิกเกอร์ใหม่ของ Cammy ตัวละครสุดแกร่งจากเกม Street Fighter VI สุดฮิต โดยฟิกเกอร์นี้ดีไซน์ตามรูปลักษณ์ของ Cammy ในเกมภาคใหม่ล่าสุด โดยราคาจะอยู่ที่ 27,500 เยน (ประมาณ 6,200 บาท) โดยฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ววันนี้ที่ ร้านค้าออนไลน์ของ Capcom โดยกำหนดวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 30 มกราคม 2025

ฟิกเกอร์ Cammy จาก Street Fighter VI ขนาดเกือบฟุต

ฟิกเกอร์ Cammy ผลิตในสเกล 1/7 มีความสูงประมาณ 280 มิลลิเมตร (ประมาณ 11.03 นิ้ว) เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ Capcom Figure Builder Creators’ Model โดยฟิกเกอร์นี้แสดงภาพ Cammy กำลังยกโทรศัพท์มือถือแนบหู ขณะยืนอยู่ข้างแท่นดับเพลิงสีดำ มีรั้วเหล็กอยู่ด้านหลัง โดยฐานของฟิกเกอร์ออกแบบโดยอ้างอิงจากฉากต่อสู้ของ Cammy ในเกม SFVI ที่เราจะได้เห็นพื้นที่ทำจากหินปูถนน และตัวละครยืนอยู่เหนือฝาบ่อพักน้ำเสีย

ในขณะเดียวกัน Street Fighter VI เป็นภาคต่อของเกมต่อสู้ข้างถนนระดับตำนาน ด้วยเกมเพลย์รูปแบบใหม่คือ World Tour และ Battle Hub ล้วนส่งมอบความสนุกที่แตกต่างจากเดิม เริ่มจาก World Tour โหมดเนื้อเรื่องที่ให้เราสร้างตัวละครขึ้นมาเอง, Battle Hub แผนที่ขนาดใหญ่ที่สามารถเดินทางไปพบปะกับนักสู้ ส่วนโหมดการเล่นหลักอย่าง Arcade Mode, VS. Mode ก็ยังคงมีให้เลือกใช้เหมือนเดิม อีกทั้งยังมีการปรับปรุงกราฟิกใหม่ และการควบคุมที่ใช้งานได้ง่ายดาย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

ที่มา
siliconera

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button