ไลฟ์สไตล์

ลุ้นไอเทม Ichiban Kuji ซีรีย์ PlayStation™5

มาวัดดวง วัดใจลุ้นรับของกันไปเลย

ต้องเกริ่นนำก่อนว่าสำหรับในประเทศญี่ปุ่นนั้นตามร้านค้าต่างๆในประเทศของเขามักจะมีกิจกรรมของงาน Ichiban Kuji ที่เป็นการซื้อฉลากเพื่อมาลุ้นรับไอเทมของแบรนด์ต่างๆที่มาเข้าร่วมกับกิจกรรมนี้ และไอเทมส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบของที่ระลึกโดยเราจะสามารถวัดดวงลุ้นรับไอเทมเหล่านี้ได้ที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการเสี่ยงดวงและสำหรับกิจกรรมนี้จะเป็นของ PlayStation™5 จากทาง Sony นั่นเอง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถไปลุ้นได้ที่ทางร้านสะดวกซื้อที่เป็นตัวแทนจำหน่ายต่างๆในประเทศญี่ปุ่น อาทิ ร้าน Lawson ร้านหนังสือต่างๆ เกมเซ็นเตอร์และร้านทางการของ Ichiban-kuji, Ichiban-kuji ONLINE เป็นต้น

สามารถค้นหาร้านในที่เข้าร่วมกิจกรรมได้ที่นี่
https://1kuji.com/topics/4166

สำหรับรางวัลต่างๆที่เข้าร่วมกับกิจกรรมนี้จะมีระดับตั้งแต่ A ถึงระดับ F และรางวัล Last Prize (สำหรับคนที่ซื้อฉลากใบสุดท้าย) อย่างที่กล่าวไปเบื้องต้นวิธีการได้มานั้นใช่ว่าจะซื้อแล้วได้เลยนะ มันต้องมีการลุ้นวัดดวงกันหน่อยนั่นก็คือการจับฉลากนั่นเอง ต้องซื้อเพื่อสุ่มรับไอเทมหนึ่งลุ้นเพียง 700 เยน (น่าจะคุ้มอยู่) และไอเทมต่างๆของซีรีย์ PlayStation™5 มีอะไรกันบ้างไปดูกัน

รางวัลระดับ A หรือเรียกได้ว่าเป็น rare item นั่นก็คือกระปุกออมสิน PlayStation™5
รางวัลระดับ B กล่องเก็บของ PlayStation™ 1 (สำหรับของเล็กๆ) กดปุ่ม Open ก็ใส่ของได้ทันที

รางวัลระดับ C กระเป๋าผ้าสุดเก๋ที่สกรีนลายสุดคลาสสิคอย่าง PlayStation™ 1
รางวัลระดับ D แก้วน้ำพร้อมที่รองแก้วที่นำสัญลักษณ์ปุ่มมาเป็นลูกเล่น

รางวัลระดับ E ผ้าขนหนูและผ้าเช็ดมือ สามารถเลือกรางวัลได้
รางวัลระดับ F ยางรัดและพวงกุญแจ สามารถเลือกรางวัลได้

และรางวัลสุดท้ายสำหรับคนที่ซื้อฉลากใบสุดท้าย (งานนี้ต้องกะเวลาดีๆเลยล่ะ) คือหมอนจอยคอนโทรลขนาดประมาณ 50 ซม. ที่จะใช้นอนใช้หนุนก็แล้วแต่ชอบได้เลย

กิจกรรม Ichiban Kuji นี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 3 ธ.ค. 2565 ร่วมลุ้นในราคา 700 เยน และกิจกรรมนี้จะสิ้นสุดในวันที่ 31 มี.ค. 2566 เพื่อนๆท่านใดสนใจหากมีเพื่อนพี่น้องอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นหรือได้เดินทางไปเที่ยวในช่วงนั้นลองไปลุ้นกันได้นะครับ

ที่มา
1kuji.com

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button