ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Marin จาก หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ ในชุดกระโปรงสั้นเซ็กซี่

มี 3 สเกลให้เลือกจับจอง

Kitagawa Marin ตัวละครสาวจากหนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ถูกนำมาผลิตเป็นฟิกเกอร์ Garage Kit อยู่เป็นประจำ โดยล่าสุด DiTaiShe Studio ก็ได้มาร่วมขบวนนี้ด้วยการเปิดตัวฟิกเกอร์ Marin ในชุดกระโปรงสั้นเซ็กซี่ที่มี 3 สเกลให้เลือกจับจอง

รายละเอียดฟิกเกอร์ Marin จาก หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์

โดยข้อมูลทั่วไปแล้วฟิกเกอร์นี้จะผลิตด้วยวัสดุ Resin + PU โดยฟิกเกอร์นี้มีทั้งหมด 3 สเกล โดยจะมีให้เลือกซื้อทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่ เวอร์ชั่น A ที่จะเป็น Marin ในชุดกระโปรงสั้น พร้อมกระเป๋าใบโต, เวอร์ชั่น B ที่เราจะได้เห็น Marin ในชุดเดิม เพิ่มเติมคือหมวกปีกกว้าง หน้าตาที่ทะเล้นขึ้น และมือซ้ายถือไมค์โครโฟน (แต่ไม่มีกระเป๋า) และเวอร์ชั่น Deluxe ก็คือเป็นเวอร์ชั่น A ที่มาพร้อมหัวและมือแบบ B ให้เลือกใช้งาน โดยรายละเอียดเรื่องราคาเบื้องต้น อยู่ที่ด้านล่างนี้

1. สเกล 1/6 (สูง 27 ซม.) เวอร์ชั่น A และ B ราคาที่ 99.99 USD (ประมาณ 3,700 บาท) เวอร์ชั่น Deluxe 157.99 USD (ประมาณ 5,800 บาท)

2. สเกล 1/4 (สูง 40 ซม.) เวอร์ชั่น A และ B ราคาที่ 175.99 USD (ประมาณ 6,500 บาท) เวอร์ชั่น Deluxe 321.99 USD ราคาผิดไหม เท่ากับข้อ 1(ประมาณ 12,000 บาท)

3. สเกล 1/2 (สูง 90 ซม.) เวอร์ชั่น A และ B ราคาที่ 321.99 USD (ประมาณ 12,000 บาท) เวอร์ชั่น Deluxe 390.99 USD (ประมาณ 14,400 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว โดยการสั่งจองนี้จะเกิดขึ้นแบบจำกัดเวลาเท่านั้น และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 1 (มกราคม) ปี 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ (My Dress-Up Darling) จะพูดถึง Gojo Wakana นักเรียนมัธยมปลายที่มีปมในจิตใจ เพราะความฝันอยากเป็นช่างทำตุ๊กตาฮินะ ซึ่งวันหนึ่งขณะที่เขากำลังทำชุดให้ตุ๊กตา Kitagawa Marin ได้เผอิญมาเห็นเข้าพอดี ทันใดนั้นเอง Marin ก็มาขอร้องให้ Gojou ช่วยทำชุดคอสเพลย์ให้เธอ และนี่คือที่มาของความวุ่นวายและกุ๊กกิ๊กหัวใจ!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button