ของเล่น

ฟิกเกอร์ Lelouch และ C.C. เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ตัวละครสำคัญจาก Code Geass

Prime 1 Studio ได้ประกาศว่ากำลังพัฒนาฟิกเกอร์สเกล 1/6 ของ Lelouch Lamperouge และ C.C. จากอนิเมะซีรีส์ Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2 โดยในตอนนี้สตูดิโอดังกล่าวได้เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าทั่วโลกแล้ว โดยฟิกเกอร์ดังกล่าวสำเร็จคาดว่าจะจัดส่งในช่วงระหว่างเดือนมกราคม – เมษายน 2025

ฟิกเกอร์นี้จะมีราคาอยู่ที่ 1,199 USD (ประมาณ 43,000 บาท) และมาพร้อมกับส่วนหัวที่เปลี่ยนได้สำหรับ Lelouch ระหว่างหัวปกติ และหัวที่กำลังสวมหมวก Zero ในขณะที่หัวของ C.C. ก็เปลี่ยนได้ 2 แบบระหว่างรอยยิ้มปกติและรอยยิ้มกว้าง และ Bonus Version ของชุดจะเพิ่มส่วนหัวแบบเลือกได้อีกหนึ่งส่วนที่แสดงให้เห็น Lelouch ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มกว่าปกติ

Prime 1 Studio ยังเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้ารูปปั้นของ Lelouch และ C.C. แยกกันที่ราคา 599 USD ต่อชิ้น (ประมาณ 21,000 บาท) ซึ่งฟิกเกอร์เวอร์ชั่นนี้จะแตกต่างจากชุดเต็ม โดยฟิกเกอร์แต่ละชิ้นเหล่านี้จะไม่มีส่วนใดที่เปลี่ยนได้ โดยฟิกเกอร์ของ Lelouch จะถือหมวก Zero ในมือของเขา

สำหรับแฟน ๆ Code Geass รูปปั้นสเกล 1/6 เหล่านี้ของ Lelouch และ C.C. ถือได้ว่าเป็นฟิกเกอร์ที่ต้องมี ด้วยคุณภาพของฟิกเกอร์ที่มีความละเอียดสูง และนำเสนอภาพลักษณ์ตัวละครออกมาได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมกับส่วนหัวที่เปลี่ยนได้ทำให้เราเลือกที่จะโชว์ฟิกเกอร์ในแบบเราได้ตามความต้องการ

ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย prime1studio

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button