ของเล่นข่าว

ฟิกเกอร์ Kafka แบบจิบิเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว

งานดี งานน่ารักอีกแล้ว!

Kafka จากเกม Honkai: Star Rail เป็นหนึ่งในตัวละครจำนวนมากที่มีให้เลือกใช้งานภายในเกมนี้ โดยตัวละครนี้มีจุดเด่นในเรื่องของความสามารถในการทำ Damage Over Time ได้ดีมาก ๆ รวมไปถึงบุคลิก และดีไซน์ของตัวละครที่หลายคนยกให้เธอเป็น “แม่” ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดทาง Railway Studio ก็ได้ออกมาเปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์ Kafka แบบจิบิแล้ว

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ PU ที่มีขนาดอยู่ที่ความสูง 22 ซม. x กว้าง 15 ซม. x ลึก 15 ซม.  โดยฟิกเกอร์นี้จะทำการออกแบบ Kafka ให้มีลักษณะเป็นตัวละครจิบิที่แสนจะน่ารัก ซึ่งหากใครสั่งจองฟิกเกอร์นี้ก็จะได้ทั้งตัวฟิกเกอร์และฐานตั้งสวยงามไปด้วยกันเลย สำหรับราคาของฟิกเกอร์นี้อยู่ที่ 88.99 USD หรือประมาณ 3,300 บาทนั่นเอง

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองแบบจำกัดเวลา และฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 1 (มีนาคม) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button