ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

NU: Carnival – Bliss เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ turn-based RPG สะกดวิญญาณหนุ่มหล่อ ภาพและเสียงสุดเสียว

DarkWind Ltd. ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า NU: Carnival – Bliss เกมมือถือ turn-based RPG สะกดวิญญาณหนุ่มหล่อ ภาพและเสียงสุดเสียว ลงทะเบียนได้แล้วบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย

NU: Carnival – Bliss เกมมือถือ turn-based RPG รวบรวมสมาชิกแคลนสุดหล่อที่มีสกิลและบุคคลิกที่น่าค้นหาแตกต่างกัน ซึ่งแต่ละคนยังมีบทเนื้อเรื่องหลักและเรื่องราวรองเฉพาะให้คุณได้เรียนรู้เรื่องราวแบบลึก ๆ นอกจากนี้ความพิเศษของเกมนี้ยังนำนักพากย์ชาวญี่ปุ่นชื่อดังมากมายที่พร้อมดึงเอาเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครออกมา เสียงของพวกเขาผสมผสานกับองค์ประกอบที่สวยงามและฉากที่น่าประทับใจจะทำให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์เสียงที่น่าทึ่งจนจำไม่ลืม ความน่าสนใจอีกอย่างคือตัวละครในเกมล้วนเป็นภาพเคลื่อนไหว โดยการสัมผัสตัวละครในสถานที่ต่าง ๆ จะมีการโต้ตอบในลักษณะที่แสดงความแตกต่างอย่างคาดไม่ถึง และคุณยังสามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าของตัวละครพร้อมเพิ่มระดับมิตรภาพได้

ระบบการต่อสู้

NU: Carnival – Bliss เป็นเกม turn-based RPG เลือกตัวละครได้อย่างอิสระสูงสุด 5 ตัวเพื่อสร้างทีมที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ โดยใช้การจับคู่ประเภทและทักษะของตัวละครเพื่อคว้าชัยชนะ ความพิเศษของเกมนี้คือเมื่อหนุ่ม ๆ ของคุณถูกโจมตีในการต่อสู้ เสื้อผ้าของพวกเขาก็จะค่อยๆ สลายไป และสีหน้าและคำพูดของพวกเขาก็จะเปลี่ยนไป 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

image 1823
image 60
image 62
image 1819
image 1818

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button