ของเล่น

ฟิกเกอร์ Gawr Gura เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว

น้องหลามสุดคิ้วท์ที่หลายคนชื่นชอบ

บริษัท Good Smile Company ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจได้สั่งจองล่วงหน้าฟิกเกอร์ VTuber ชื่อดังอย่าง Gawr Gura แล้ววันนี้ โดยฟิกเกอร์ดังกล่าวจะมาในราคา 67.99 USD (ประมาณ 2,500 บาท)

image 6003
image 6002
image 6001
image 6000

ฟิกเกอร์นี้เราจะได้รับฟิกเกอร์ Gawr Gura ที่มาพร้อมกับหอกสามง่ามและ Bloop (ตุ๊กตามาสคอตของเธอ) นอกจากนี้ผู้ซื้อยังสามารถเปลี่ยนหมวกระหว่างมีฮู้ดและไม่มีฮู้ดได้ รวมไปถึงฟิกเกอร์นี้มีแผ่นใบหน้าหลากหลายแบบมาให้ได้เปลี่ยนใช้งาน และถ้าหากใครสั่งซื้อจาก Good Smile Online Shop ของญี่ปุ่นหรือสหรัฐอเมริกาจะได้รับโบนัสพิเศษเป็นแผ่นใบหน้ายิ้มปิดตาข้างเดียว

Gawr Gura เป็น VTuber ที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในโลก โดยมีผู้ติดตามมากกว่า 4.4 ล้านคนบนช่อง YouTube ของเธอในเดือนตุลาคม 2023 VTuber ยังเป็นที่รู้จักกันดีจากการปล่อยเพลงมากมายตั้งแต่เพลงคัฟเวอร์ Vocaloid อย่าง “Kyoufuu All Back” ไปจนถึงเพลงต้นฉบับของเธอเองอย่าง “Blue Horizon”

การสั่งจองล่วงหน้าสำหรับฟิกเกอร์ Gawr Gura จะปิดในวันที่ 7 ธันวาคม 2023 โดยบริษัท Good Smile Company จะจัดส่งฟิกเกอร์ไปยังประเทศญี่ปุ่นในเดือนสิงหาคม 2024 และไปยังอเมริกาเหนือในไตรมาสที่ 1 (เดือนมีนาคม) ปี 2025 หากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งจองล่วงหน้าก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://www.goodsmileus.com/product/figma-gawr-gura-11726/

ที่มา : siliconera

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button